vị trí của bạn Home pasarbola slot

Tuyển nữ Việt Nam có cơ hội lớn vào VCK Asian Cup 2022

Thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ có trận đấu quyết định tại vòng loại Asian Cup 2022 vào lúc 20h00 giờ

Thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ có trận đấu quyết định tại vòng loại Asian Cup 2022 vào lúc 20h00 giờ Việt Nam ngày 29/9. Đây là trận đấu có ý nghĩa quan trọng quyết định vận mệnh của đội tuyển nữ Việt Nam.

Trước đó, tuyển nữ đã có buổi tập làm quen sân thi đấu chính thức chiều ngày 28/9 với một số bài tập bổ trợ nhanh, cường độ cao. Để chuẩn bị cho trận đấu, HLV Mai Đức Chung đã cho toàn đội xem lại băng hình và phân tích cụ thể về lối chơi cũng như con người trong đội hình thi đấu của đối thủ.

Hiện tại, đội tuyển nữ Việt Nam và tuyển nữ Tajikistan cùng có 3 điểm. Tuy nhiên, với việc giành chiến thắng 16-0 trước tuyển Maldives, trong khi Tajikistan thắng 4-0 Maldives, giúp Huỳnh Như và các đồng đội xếp đầu bảng do hơn hiệu số bàn thắng – bại.

Cơ hội vào VCK Asian Cup 2022 đang rất rộng mở với đội tuyển nữ Việt Nam, trên lý thuyết họ không được phép thua, chỉ cần hoà là đi tiếp. Đây sẽ không phải điều quá khó khăn khi nhìn vào tổng quan lực lượng hiện tại.

Sau trận đấu này, theo kế hoạch, tuyển nữ Việt Nam sẽ còn một lần xét nghiệm Covid-19 tại Tajikistan vào ngày 1/10 trước khi lên đường về nước.

Một số hình ảnh trong buổi tập chiều ngày 28/9 của ĐT nữ Việt Nam:

Các cầu thủ rèn thể lực và tập với bóng (Ảnh: VFF)

Nhiều khả năng các cầu thủ trẻ như Thanh Nhã, Tuyết Ngân vẫn sẽ được tin dùng ở trận đấu tối nay (Ảnh: VFF)

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/907/tuyen-nu-viet-nam-co-co-hoi-lon-vao-vck-asian-cup-2022/