vị trí của bạn Home judibola

Fan Đông Nam Á đồng loạt gửi lời chúc đến tuyển Việt Nam, nhắc khéo về trọng tài

Fan Đông Nam Á đồng loạt gửi lời chúc đến tuyển Việt Nam, nhắc khéo về trọng tài Bước vào vòng

Fan Đông Nam Á đồng loạt gửi lời chúc đến tuyển Việt Nam, nhắc khéo về trọng tài

Bước vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022, người hâm mộ Đông Nam Á tỏ ra vô cùng quan tâm đến hành trình của đội tuyển Việt Nam. Dạo 1 vòng quanh các fanpage, hội nhóm lớn trên MXH của bóng đá khu vực, có thể bắt gặp nhiều bài đăng nói về trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Saudi Arabia rạng sáng 3/9. Ở phần bình luận các CĐV trong khu vực đã gửi nhiều tình cảm cho đội bóng áo đỏ.

Tiêu biểu là tại ASEAN Football, fanpage có khoảng 169 nghìn lượt theo dõi. Trong bài đăng thông báo về trận đấu của tuyển Việt Nam, đã có gần 1000 bình luận, chủ yếu là những lời chúc đội bóng của HLV Park Hang-seo giành được kết quả tốt.

Một CĐV chúc ĐT Việt Nam chiến thắng và mang về niềm tự hào cho NHM nước nhà. Một tài khoản khác từ Indonesia còn ra sức kêu gọi cộng đồng yêu bóng đá Đông Nam Á cổ vũ và cầu chúc cho các chàng trai áo đỏ. Thậm chí có 1 vài NHM Ấn Độ cũng gửi lời động viên đến đoàn quân của ông Park. Ngoài ra, 1 tài khoản còn nhắc khéo đội tuyển Việt Nam phải cẩn thận với trọng tài.

Đội tuyển Việt Nam là đội bóng thứ 2 của Đông Nam Á từng lọt vào vòng loại cuối cùng của World Cup, sau tuyển Thái Lan. Ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022, các Chiến binh sao vàng đã vượt qua chính các đối thủ trong khu vực như Thái Lan, Malaysia và Indonesia để giành quyền đi tiếp.

Các trận đấu giữa các đội tuyển Đông Nam Á thường rất nóng, cả trên sân và trên mạng. Thường xảy ra đấu khẩu giữa CĐV các bên. Tuy nhiên, tạm gác lại những tranh luận đó, NHM Đông Nam Á lần này đều hướng về tuyển Việt Nam, như là đại diện cho sự phát triển của bóng đá khu vực.

FPT Play và Truyền hình FPT là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:

App FPT Play Website FPT Play

YouTube FPT

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/905/fan-dong-nam-a-dong-loat-gui-loi-chuc-den-tuyen-viet-nam-nhac-kheo-ve-trong-tai/