vị trí của bạn Home betslot88

Thủ thành Hồ Văn Ý ghi bàn, CLB Thái Sơn Nam lần thứ 6 liên tiếp vô địch giải futsal VĐQG

Lượt về giải Futsal VĐQG 2021 sau hơn 3 tuần tranh tài đã chính thức khép lại tại NTĐ Thái Sơn Nam (

Lượt về giải Futsal VĐQG 2021 sau hơn 3 tuần tranh tài đã chính thức khép lại tại NTĐ Thái Sơn Nam (Quận 8, TP HCM), dù gặp nhiều khó khăn.

Trận đấu cuối cùng, CLB Thái Sơn Nam giành chiến thắng 3-1 trước CLB Sahako do công của Anh Duy và Văn Ý – người ghi bàn cuối cùng. Qua đó, Hồ Văn Ý cùng các đồng đội tiếp tục có lần thứ 6 liên tiếp nâng cao chức vô địch khi hơn đội nhì bảng là CLB Sahako 4 điểm.

Đây là lần thứ 11 CLB Thái Sơn Nam nâng cao chức vô địch và là lần thứ 6 liên tiếp giành ngôi vương trong lịch sử giải đấu. Qua đó, thầy trò HLV Phạm Minh Giang đã khẳng định bản lĩnh và chiến thuật tài tình của nhà đương kim vô địch. CLB Sahako và Zebit Sài Gòn lần lượt về thứ nhì và ba sau nhiều lần bám đuổi quyết liệt với CLB Thái Sơn Nam.

Với kết quả này, CLB Thái Sơn Nam sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự giải Vô địchFutsal châu Á 2022 (AFCFutsalAsianCup). Đội hạng nhì là CLB Sahako sẽ tham dự giải Vô địch Futsal Đông Nam Á 2022 (AFFFutsalChampionship).

CLB Sahako và CLB Zetbit Sài Gòn lần lượt xếp thứ 2 và 3

Ảnh: VFF

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/882/thu-thanh-ho-van-y-ghi-ban-clb-thai-son-nam-lan-thu-6-lien-tiep-vo-dich-giai-futsal-vdqg/