vị trí của bạn Home betslot88

PSG chèo kéo Vinicius bằng hợp đồng siêu "khủng"

Paris St Germain đưa ra lời đề nghị hấp dẫn cho tiền đạo Vinicius Junior, nhằm ngăn cản cầu thủ ngườ

Paris St Germain đưa ra lời đề nghị hấp dẫn cho tiền đạo Vinicius Junior, nhằm ngăn cản cầu thủ người Brazil gia hạn hợp đồng với Real Madrid. Theo đó, nếu chuyển đến Parc des Princes, tiền đạo 21 tuổi sẽ nhận 40 triệu Euro/mùa – cao gấp 12 lần mức lương hiện tại và gấp 4 lần nếu anh gia hạn với Los Blancos.

Trong một chương trình truyền hình của Tây Ban Nha gần đây, Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez, tiết lộ, Vinicius nhận được một số lời đề nghị nhưng anh chỉ muốn gắn bó với đội chủ sân Bernabeu.

Thực tế, PSG đã tiếp cận Vinicius ở nhiều mùa giải gần đây. Đến tháng 11 năm ngoái, đội bóng nước Pháp bắt đầu có động thái mạnh mẽ hơn. Ngoài mức lương cao, Vinicius sẽ được nhận khoản tiền thưởng và bản quyền hình ảnh cực khủng.

PSG cố gắng sắp xếp một cuộc gặp trực tiếp với Vinicius nhưng điều đó không xảy ra. Thất bại trước chính Real Madrid ở vòng 1/8 Champions League mùa trước cũng làm mất điểm của “Gã nhà giàu nước Pháp”.

Vinicius sẽ ở lại Real Madrid, bất chấp lời đề nghị mà PSG đưa ra. Rõ ràng, với sự tiến bộ trong mùa giải qua, cầu thủ người Brazil hoàn toàn cảm thấy thoải mái tại Bernabeu.

Các “ông lớn” ở Anh như Liverpool, Chelsea và Manchester United cũng có những động thái tiếp cận Vinicius, nhưng kết quả nhận lại đều là cái lắc đầu của cầu thủ người Brazil. Ngay cả khi phong độ sa sút và đánh mất vị trí tại Real  (dưới thời Zinedine Zidane), Vinicius vẫn không thay đổi quyết định.

Tuy nhiên, việc gia hạn hợp đồng giữa Vinicius với Real vẫn đang trì hoãn do chưa tìm được tiếng nói chung. Tiền đạo 21 tuổi cho rằng, anh xứng đáng nhận mức lương cao hơn so với những gì Los Blancos đưa ra.

Theo đó, Real Madrid muốn ràng buộc Vinicius bằng thỏa thuận có thời hạn đến năm 2028, hoặc ít nhất là 2027. Còn bên phía cầu thủ người Brazil đề nghị mức lương 10 triệu Euro cộng với tiền thưởng nếu đặt bút ký hợp đồng đến năm 2026, hoặc khoảng 12 triệu Euro trong trường hợp gia hạn tới năm 2027. Real Madrid đã chấp nhận cả hai đề xuất và hợp đồng sẽ sớm được ký kết.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/879/psg-cheo-keo-vinicius-bang-hop-dong-sieu-khung/