vị trí của bạn Home judibola

HLV tuyển futsal Việt Nam nói gì sau trận hòa đáng tiếc trước Indonesia?

“Ở hiệp 2 chúng ta kiểm soát bóng không tốt cũng không tận dụng được cơ hội nên rất đáng tiếc với tr

“Ở hiệp 2 chúng ta kiểm soát bóng không tốt cũng không tận dụng được cơ hội nên rất đáng tiếc với trận hòa này. Hôm nay, các cầu thủ chơi không đúng khả năng. Tôi nghĩ là đội chỉ đạt 85% phong độ thôi. Nếu các tình huống phản công mà tỉnh táo hơn thì đã có thể thắng”, HLV Phạm Minh Giang nói.

HLV tuyển futsal Việt Nam nói gì sau trận hòa đáng tiếc trước Indonesia? - ảnh 1

Tuyển futsal Việt Nam cảm ơn người hâm mộ Hà Nam đến sân cổ vũ nhiệt tình

ĐỘC LẬP

Về cơ hội của tuyển futsal Việt Nam sau trận hòa với Indonesia, HLV Phạm Minh Giang bày tỏ: “Phía trước tuyển Việt Nam còn 3 trận nữa, đặc biệt là trận gặp Thái Lan. Nếu giải quyết được trận đó thì vẫn có cơ hội vô địch”. HLV tuyển futsal Việt Nam cũng cảm ơn người hâm mộ đã đến nhà thi đấu Hà Nam cổ vũ cho toàn đội, qua đó giúp các cầu thủ có thêm động lực thi đấu.

HLV tuyển futsal Việt Nam nói gì sau trận hòa đáng tiếc trước Indonesia? - ảnh 2

HLV Minh Giang tiếc nuối với trận hòa Indonesia

ĐỘC LẬP

\n

Trong khi đó, HLV Mohammad Hashemzadeh của tuyển futsal Indonesia hài lòng về trận hòa trước tuyển futsal Việt Nam. “Hôm nay có nhiều CĐV đến sân, tạo nên không khí rất tuyệt vời. Cảm ơn Ban tổ chức nước chủ nhà Việt Nam cũng như tỉnh Hà Nam đã hỗ trợ chúng tôi ăn nghỉ, tập luyện, tất cả đều được đáp ứng đầy đủ”, ông Mohammad Hashemzadeh nói.

HLV tuyển futsal Việt Nam nói gì sau trận hòa đáng tiếc trước Indonesia? - ảnh 3

HLV Mohammad Hashemzadeh của tuyển Indonesia hài lòng khi chia điểm với chủ nhà Việt Nam

ĐỘC LẬP

Ngày 14.5, tuyển futsal Việt Nam đấu lượt trận thứ 2 gặp Malaysia lúc 16 giờ còn Indonesia gặp Myanmar lúc 13 giờ. HLV Phạm Minh Giang cho biết Malaysia là đội bóng khó chơi, thành tích đối đầu Việt Nam thua nhiều hơn thắng và hy vọng tiếp tục được người hâm mộ đến sân “tiếp lửa” để các tuyển thủ thêm quyết tâm đạt kết quả tốt.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/877/hlv-tuyen-futsal-viet-nam-noi-gi-sau-tran-hoa-dang-tiec-truoc-indonesia/