vị trí của bạn Home betslot88

U.23 Việt Nam: Ông Park cất Văn Đô, Văn Xuân trở lại trước U.23 Myanmar

Bảng A môn bóng đá nam đang đi vào giai đoạn nước rút, và U.23 Indonesia đã có chiến thắng 4-0 trước

U.23 Việt Nam: Ông Park cất Văn Đô, Văn Xuân trở lại trước U.23 Myanmar - ảnh 1

Bảng A môn bóng đá nam đang đi vào giai đoạn nước rút, và U.23 Indonesia đã có chiến thắng 4-0 trước U.23 Philippines để tạm thời giữ ngôi đầu trước khi U.23 Việt Nam và U.23 Myanmar chạm trán vào lúc 19 giờ hôm nay.

Chuẩn bị cho trận đấu này, HLV Park Hang-seo đã có một chút điều chỉnh khi hậu vệ Văn Đô được cho nghỉ, thay cho anh là Văn Xuân đá chính. Khả năng cao Tuấn Tài sẽ tiếp tục đá hậu vệ biên như trận trước.

U.23 Việt Nam: Ông Park cất Văn Đô, Văn Xuân trở lại trước U.23 Myanmar - ảnh 2

Tiến Linh sẽ tiếp tục đá chính cùng Mạnh Dũng trên hàng công

Độc Lập

Trong khung thành vẫn là thủ môn Văn Toản, phía trên là bộ 3 trung vệ Thanh Bình, Việt Anh và Tiến Long. Hoàng Đức đã khỏi vết đau nhẹ sẽ tiếp tục cùng Hùng Dũng, Hoàng Anh trấn giữ khu trung tuyến.

\n

Tiến Linh và Nhâm Mạnh Dũng sẽ lãnh trách nhiệm dẫn dắt hàng công, với mục tiêu ghi thật nhiều bàn thắng vào lưới U.23 Myanmar để đoạt lại ngôi đầu và tạo hiệu số bàn thắng thật tốt.

Có thể thấy HLV Park Hang-seo rất xem trọng U.23 Myanmar. Nên nhớ, đây là đối thủ chúng ta đã không thể chiến thắng suốt 17 năm ở các kỳ SEA Games, dự báo một trận đấu sẽ không hề dễ dàng chút nào.

U.23 Việt Nam: Ông Park cất Văn Đô, Văn Xuân trở lại trước U.23 Myanmar - ảnh 3

Đội hình xuất phát U.23 Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/875/u-23-viet-nam-ong-park-cat-van-do-van-xuan-tro-lai-truoc-u-23-myanmar/