vị trí của bạn Home ebola judi bola

Tiền đạo tuyển Thái Lan phá kỷ lục, soán ngôi chân sút vĩ đại nhất AFF Cup

Trong trận đấu giữa ĐT Philippines và ĐT Thái Lan (14/12), Teerasil Dangda đã có pha ghi bàn rất đẳn

Trong trận đấu giữa ĐT Philippines và ĐT Thái Lan (14/12), Teerasil Dangda đã có pha ghi bàn rất đẳng cấp trong hiệp một, mở tỷ số trận đấu sau đường chuyền ở đẳng cấp cao của Theerathon Bunmathan.

Bàn thắng không chỉ mang ý nghĩa quan trọng mà còn giúp Dangda chính thức vượt qua huyền thoại người Singapore Noh Alam Sah để trở thành chân sút xuất sắc nhất lịch sử với 18 bàn thắng sau 4 kỳ AFF Cup.

Dangda ra mắt AFF Cup vào năm 2008, lập tức trở thành vua phá lưới với 4 bàn thắng. Thành tích của anh tăng dần. Năm 2012, Dangda có được 5 bàn. Năm 2016, anh ghi tới 6 bàn. Sau 3 trận đấu tại AFF Cup 2020, Dangda đã có được 3 bàn thắng, một hiệu suất đáng ngưỡng mộ đối với một cầu thủ đã 33 tuổi.

Hiện tại, Thái Lan vẫn đang khẳng định vị thế ở bảng A với ngôi nhất bảng. Họ hướng đến một chiến thắng trước Philippines để nắm lợi thế trong cuộc đua giành vé đi tiếp.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/866/tien-dao-tuyen-thai-lan-pha-ky-luc-soan-ngoi-chan-sut-vi-dai-nhat-aff-cup/