vị trí của bạn Home ebola judi bola

Trợ lý HLV tuyển Australia: “Phải ngợi khen tuyển Việt Nam”

Đội tuyển Việt Nam đã thua 0-4 tuyển Australia và chính thức nói lời chia tay với giấc mơ World Cup

Đội tuyển Việt Nam đã thua 0-4 tuyển Australia và chính thức nói lời chia tay với giấc mơ World Cup 2022. Dù vậy, trợ lý HLV Rene Meulensteen đã dành những lời có cánh cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

Trong phỏng vấn sau trận, ông cho rằng tuyển Việt Nam đã chơi hay, đặc biệt là trong hiệp 2:

“Đó là bóng đá, tuyển Việt Nam đã chơi rất tuyệt, giàu sức chiến đấu, chạy liên tục, tôi phải giành lời ngợi khen họ. Hiệp 2, sân trơn bóng ướt nên có các cầu thủ hơi khó kiểm soát dù vậy chúng tôi đã kiểm soát được thế trận.

Dù vậy, thực tế tuyển Australia là đội “chiếu trên”, cựu trợ lý Man United không ngần ngại nói ra điều này khi so sánh 2 lượt đi, về với tuyển Việt Nam: “Lượt đi khá thử thách, khí hậu nóng ẩm, sân tệ, khán giả nhà ủng hộ họ. Dù thế, chúng tôi luôn muốn tạo áp lực. Chúng tôi biết chúng tôi có chất lượng cầu thủ cao hơn và tự tin phân tích điểm yếu của họ để giành chiến thắng”.

Đây là trận đấu gọi tên tiền vệ Tom Rogic, anh là cầu thủ xuất sắc nhất trận bên phía Australia. Ông Meulesteen cũng hài lòng với màn trình diễn của cầu thủ Celtic: “Danh hiệu này rất xứng đáng cho Rogic, anh ấy có sự sáng tạo để tìm ra những khoảng trống và còn ghi bàn. Các bạn muốn 1 cầu thủ như anh ấy trong đội”.

Cá nhân cầu thủ này thì nói rằng anh chỉ đang tận hưởng khoảng thời gian chơi bóng tại Australia.

“Chúng tôi đã chiếm lĩnh trận đấu, hiệp 2 tuyển Việt Nam đã chơi tốt hơn. Nhưng chúng tôi đã thắng. Tôi hạnh phúc khi được quay lại Melbourne và đang tận hưởng khoảng khắc này”.

https://sport5.vn/tro-ly-hlv-tuyen-australia-phai-ngoi-khen-tuyen-viet-nam-20220127161849097.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/857/tro-ly-hlv-tuyen-australia-phai-ngoi-khen-tuyen-viet-nam/