vị trí của bạn Home betslot88

Huyền thoại Khabib từ chối lời mời rượu của Sir Alex vì sợ sẽ đấm mọi người xung quanh

Hôm thứ bảy vừa qua, Khabib xuất hiện trên khán đài sân Old Trafford để theo dõi người bạn Ronaldo.

Hôm thứ bảy vừa qua, Khabib xuất hiện trên khán đài sân Old Trafford để theo dõi người bạn Ronaldo. Sau trận, anh đã có cuộc gặp gỡ với huyền thoại Sir Alex Ferguson, huyền thoại Usain Bolt và danh thủ Patrice Evra. Khabib tiết lộ anh từ chối ly rượu mời của Sir Alex.

“Tôi phải giải thích với ông ấy. Tôi theo đạo Hồi nên không uống rượu. Sau đó tôi cũng nói thêm là uống rượu không phải ý hay vì tôi sợ nếu có tí cồn vào dạ dày, tôi sẽ đấm những người xung quanh mất”.

“Cả Usain Bolt và Patrice Evra đều hiểu cho tôi. Sir Alex nói về tác dụng tốt của rượu. Đó là quan điểm của ông ấy. Tôi không đánh giá”.

Khabib sau đó đăng bức ảnh chụp cùng Sir Alex lên Instagram, viết: “Vinh dự lớn lao khi được nói chuyện với huyền thoại”. Cựu võ sĩ MMA là fan Real Madrid nhưng mối quan hệ thân thiết với Ronaldo đưa Khabib tới Old Trafford. Trước đây từng có bức ảnh Khabib ngồi cạnh CR7, tay cầm áo Real in số 7 kèm tên Khabib trên lưng.

Hồi đầu năm nay, Khabib tiết lộ anh nói chuyện với Ronaldo gần như mỗi ngày. Sau khi MU xác nhận chiêu mộ thành công Ronaldo, võ sĩ sinh năm 1988 tuyên bố anh đã biết chuyện này trước cả tháng.

“Một tháng trước, Ronaldo nói với tôi rằng anh ấy sẽ chuyển đến Manchester United”, Nurmagomedov chia sẻ với phóng viên tại Cuộc thi Marathon Tri thức mới ở Moscow. “Tôi đã mong đợi thương vụ này diễn ra. Tôi nghĩ rằng Manchester United phù hợp với anh ấy hơn Juventus. Đối với tôi, màn chuyển đội của Ronaldo không phải bất ngờ”.

Trong sự nghiệp lẫy lừng, Khabib đánh 28 trận, thắng cả 28. Anh tuyên bố giải nghệ hồi tháng 3 vừa qua.

Khabib hỗ trợ võ sĩ bị hạ knock-out

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/839/huyen-thoai-khabib-tu-choi-loi-moi-ruou-cua-sir-alex-vi-so-se-dam-moi-nguoi-xung-quanh/