vị trí của bạn Home judibola777

Tiến Linh ghi bàn vào lưới Hải Phòng từ tình huống phạt đền gây tranh cãi

Tình huống diễn ra ở nửa cuối hiệp 2 trận vòng 4 V.League 2022 giữa CLB Bình Dương và CLB Hải Phòng

Tình huống diễn ra ở nửa cuối hiệp 2 trận vòng 4 V.League 2022 giữa CLB Bình Dương và CLB Hải Phòng trên sân Gò Đậu. Bình Dương tổ chức tấn công đơn giản, Ngọc Thịnh đã phạm lỗi khiến Vĩ Hào ngã vào khu vực vòng cấm.

Trọng tài Mai Xuân Hùng lập tức rút ra tấm thẻ vàng cho cầu thủ Hải Phòng, đồng thời chỉ tay về chấm phạt đền. Tiến Linh đã tận dụng tốt cơ hội, sút penalty chuẩn xác, san bằng cách biệt 2-2 cho đội chủ nhà.

Tuy nhiên, quyết định của trọng tài Mai Xuân Hùng gây ra những tranh cãi. Góc quay chậm cho thấy Ngọc Thịnh đã phạm lỗi ngoài vòng cấm nên việc Bình Dương được hưởng penalty khiến khán giả phản ứng dữ dội.

Chung cuộc, Bình Dương may mắn có được 1 điểm, còn Hải Phòng đánh rơi chiến thắng trên sân khách.

Sau 4 vòng đấu, CLB Hải Phòng tạm dẫn đầu BXH V.League 2022 với 8 điểm. Họ có 2 trận thắng và 2 trận hoà. CLB Bình Dương tạm xếp thứ 5 với 5 điểm. Tiến Linh và các đồng đội thắng 1 trận, thua 1 trận và hoà 2 trận. Sau vòng 4, V.League 2022 sẽ tạm nghỉ mấy tháng để ĐT U23 Việt Nam và ĐT Việt Nam làm nhiệm vụ tại các giải đấu quốc tế.

https://sport5.vn/tien-linh-ghi-ban-vao-luoi-hai-phong-tu-tinh-huong-phat-den-gay-tranh-cai-20220313192724905.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/835/tien-linh-ghi-ban-vao-luoi-hai-phong-tu-tinh-huong-phat-den-gay-tranh-cai/