vị trí của bạn Home pasarbola slot

HLV U23 Indonesia: “Mục tiêu là thắng U23 Việt Nam, không cần gì khác nữa”

U23 Indonesia đá trận ra quân gặp U23 Việt Nam vào ngày 6/5 tại SVĐ Việt Trì (Phú Thọ). Chia sẻ trên

U23 Indonesia đá trận ra quân gặp U23 Việt Nam vào ngày 6/5 tại SVĐ Việt Trì (Phú Thọ). Chia sẻ trên Sports Chosun, HLV Shin Tae-yong khẳng định muốn đánh bại đội chủ nhà SEA Games 31.

“Mục tiêu đương nhiên là chiến thắng. Không cần gì khác nữa”, HLV Shin Tae-yong nói.

“Các cầu thủ đang học hỏi và trưởng thành rất nhiều khi tập luyện tại Hàn Quốc. Tôi cố gắng phát huy ưu điểm của các cầu thủ, tiếp tục nỗ lực để đem đến hy vọng. Tôi sẽ cố gắng hết sức ở vị trí của mình”.

Sự so sánh với HLV Park Hang-seo là điều không thể tránh khỏi. Ban đầu, HLV Shin đến với bóng đá Indonesia trong kỳ vọng, tiếp đến là nghi ngờ và giờ có một lực lượng CĐV ủng hộ nhiệt thành.

Ông nói: “Mỗi lời nói hay hành động của tôi và HLV Park Hang-seo đều tạo ra sức mạnh lớn lên bóng đá Việt Nam hay Indonesia. Tôi không làm gì khác ngoài bóng đá ở Indonesia.

Chức HLV khiến chúng tôi phải làm hết sức mình dù ở bất cứ đâu. Nếu không đạt được thành tích thì giá trị của chúng tôi sẽ giảm xuống”.

HLV Shin Tae-yong nói thêm: “Ở Indonesia, tôi làm HLV nhiều độ tuổi. Tôi có thể phát hiện các cầu thủ trẻ có trình độ, có thể tạo động lực cho cầu thủ để củng cố đội hình.

Tôi làm HLV từ năm 2009, trải nghiệm nhiều điều trong thời gian ngắn. Tôi đã có mặt ở Olympic Rio (2016), FIFA U20 World Cup (2017), World Cup (2018) nhưng tất cả đều là đội tuyển ở Hàn Quốc.

Tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm trong thời gian đó, còn giờ là thời điểm để thực hiện các bí quyết với tư cách HLV. Đội tuyển Indonesia là một thử thách đối với tôi. Tôi đã lo lắng rất nhiều rằng liệu có thể làm tốt trong môi trường mới hay không. Hiện tại, tôi đang làm việc chăm chỉ với các cầu thủ”.

Trước khi huấn luyện đội U23, HLV Shin Tae-yong đã làm việc với U19 Indonesia từ ngày 11/3. HLV Shin Tae-yong đã giữ Cahya Supriadi và Muhammad Ferrari từ đội U19 và bổ sung lên đội U23. Cả hai đều là hậu vệ.

U23 Indonesia dự kiến tập huấn từ ngày 17-29/4 tại Daegu, Hàn Quốc. Hiện tại, đội đang hội quân và tập luyện tại Jakarta nhưng một số cầu thủ vẫn chưa thể góp mặt do CLB chủ quản chưa đồng ý nhả người.

Quân số của U23 Indonesia hiện tại là 31 cầu thủ, trong đó có nhiều gương mặt cùng đội tuyển quốc gia giành ngôi á quân AFF Cup 2020. Danh sách này sẽ rút gọn xuống 20-22 cầu thủ trước khi sang Việt Nam.

Danh sách 31 cầu thủ U23 Indonesia chuẩn bị cho SEA Games 31:

– Thủ môn (5): Muhammad Riyandi (Barito Putera); Ernando Ari, Andhika Ramadhani (Persebaya Surabaya); Muhammad Adi Satryo (Persik Kediri); Cahya Supriadi (Persija Jakarta)

– Hậu vệ (11): Asnawi Mangkualam (Ansan Greeners); Bagas Kaffa (Barito Putera); Elkan Baggott (Ipswich Town U-23); Fachruddin Aryanto (Madura United); Rizky Ridho, Koko Ari (Persebaya Surabaya); Rio Fahmi, Firza Andika, Muhammad Ferarri (Persija Jakarta); Alfeandra Dewangga (PSIS Semarang); Pratama Arhan (Tokyo Verdy)

– Tiền vệ (10): Rachmat Irianto, Ricky Kambuaya, Marc Klok (Persib Bandung); Marselino Ferdinand (Persebaya Surabaya); Syahrian Abimanyu, Braif Fatari (Persija Jakarta); Egy Maulana Vikri, Witan Sulaeman (FK Senica); Ramai Rumakiek (Persipura Jayapura), Saddil Ramdani (Sabah FC)

– Tiền đạo (5): Irfan Jaya (Bali United), Ronaldo Kwateh (Madura United), Irfan Jauhari (Persis Solo), Muhamad Ridwan (Persik Kediri), Hanis Saghara (Persikabo 1973).

https://sport5.vn/hlv-u23-indonesia-muc-tieu-la-thang-u23-viet-nam-khong-can-gi-khac-nua-20220415173602758.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/826/hlv-u23-indonesia-muc-tieu-la-thang-u23-viet-nam-khong-can-gi-khac-nua/