vị trí của bạn Home pasarbola slot

Các trận đấu tuyển Việt Nam sẽ không tổ chức tại Lạch Tray

Ngày 29.9 vừa qua, câu lạc bộ Hải Phòng đã có văn bản gửi lên Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) về vi

Ngày 29.9 vừa qua, câu lạc bộ Hải Phòng đã có văn bản gửi lên Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) về việc xin đăng cai tổ chức một số trận đấu sân nhà của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trên sân vận động Lạch Tray. 

Đó là trận đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Trung Quốc vào ngày 1.2.2022 và đội tuyển Việt Nam gặp Oman vào ngày 24.3.2022.

Sân vận động Lạch Tray đã và đang được nâng cấp ở các hạng mục: Mặt cỏ được trồng mới hoàn toàn; dàn đèn chiếu sáng tiêu chuẩn Châu Âu (hoàn thành ngày 20.7). Ngoài ra, khán đài, các phòng chức năng như phòng thay đồ, phòng họp báo, phòng trọng tài, hệ thống phòng cháy chữa cháy,…. dự kiến hoàn thành trong năm 2021.

Theo nguồn tin của Lao Động, mới đây VFF đã từ chối đề nghị của câu lạc bộ Hải Phòng. Cụ thể, các trận đấu sân nhà của đội tuyển Việt Nam vẫn được tổ chức trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình theo kế hoạch ban đầu.

Hiện tại, sân Mỹ Đình đang trong giai đoạn nước rút hoàn thiện việc tu sửa mặt sân, cơ sở vật chất để đáp ứng các tiêu chí của Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC). Sau khi hoàn tất, sân Mỹ Đình sẽ phải vượt qua một kì “sát hạch” cuối cùng của AFC (dự kiến ngày 28.10). 

Tuyển Việt Nam sẽ lần lượt tiếp đón tuyển Nhật Bản (11.11) và Saudi Arabia (16.11) trên sân Mỹ Đình trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Theo tìm hiểu, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã có văn bản trình lên Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19 về kế hoạch đón khán giả trong 2 trận đấu này. Nếu được chấp thuận, ban tổ chức sẽ bán ra số lượng vé khoảng 50% sức chứa của sân Mỹ Đình. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/825/cac-tran-dau-tuyen-viet-nam-se-khong-to-chuc-tai-lach-tray/