vị trí của bạn Home pasarbola slot

Hùng Dũng: “Làm đội trưởng tôi sẽ phải hỗ trợ cho các em”

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cùng Tiến Linh, Hoàng Đức có buổi tập đầu tiên cùng U23 Việt Nam chuẩn bị cho S

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cùng Tiến Linh, Hoàng Đức có buổi tập đầu tiên cùng U23 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 31 chiều ngày 15/4 tại VFF. Toàn đội đã thống nhất bầu Hùng Dũng làm đội trưởng cùng hai đội phó là Tiến Linh và Hoàng Anh. Trả lời trước buổi tập, Hùng Dũng chia sẻ:

“Toàn đội phải đầy đủ tất cả các cầu thủ mới thống nhất ban cán sự. Tất cả đều thống nhất ủng hộ, dù là đội trưởng hay đội phó thì tất cả cũng vì mục tiêu chung, thầy Park và toàn đội sẽ hỗ trợ cho bán sự hoàn thành nhiệm vụ”.

Là một trong 3 cầu thủ trên 23 tuổi được HLV Park Hang-seo triệu tập, đội trưởng của U23 Việt Nam cho biết sẽ cùng 2 đồng đội hỗ trợ hết sức cho các đàn em:

“Việc là đội trưởng tôi cũng như Hoàng Đức, Tiến Linh và một số cầu thủ có kinh nghiệm dự SEA Games trước sẽ hỗ trợ các em mới lên nhất là những cầu thủ mới. Cố gắng hỗ trợ nhau thích ứng thời tiết, điều kiện thi đấu để đạt kết quả tốt nhất”.

Đánh giá về lứa cầu thủ trẻ được triệu tập lần này, Hùng Dũng nói:

“Cần thời gian để mọi người thể hiện khả năng. Đến khi vào giải chơi bóng như những lứa trước, bóng đá là môn tập thể không thể đánh giá cá nhân được”.

Hùng Dũng cũng cho rằng anh cùng toàn đội sẽ hướng đến mục tiêu chung, dù là bất kỳ đối thủ nào tại bảng đấu. Tiền vệ sinh năm 1993 cũng đặc biệt nhấn mạnh:

“SEA Games 31 thời gian gấp rút hơn nên chú trọng thể lực, gắn kết lối chơi. Cầu thủ trẻ mới tạp trung được 2 tuần nên cần phải đốc thúc tinh thần”.

Tối nay, U23 Việt Nam sẽ di chuyển đi Phú Thọ để chuẩn bị cho trận giao hữu với U20 Hàn Quốc ngày 19/4.

https://sport5.vn/hung-dung-lam-doi-truong-toi-se-phai-ho-tro-cho-cac-em-20220415172328896.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/822/hung-dung-lam-doi-truong-toi-se-phai-ho-tro-cho-cac-em/