vị trí của bạn Home judibola777

HLV Park Hang-seo nhận tin vui từ học trò trước thềm AFF Cup 2020

Đội tuyển Việt Nam đã trải qua 3 buổi tập luyện trong đợt tập huấn tại Bà Rịa – Vũng Tàu hướng đến A

Đội tuyển Việt Nam đã trải qua 3 buổi tập luyện trong đợt tập huấn tại Bà Rịa – Vũng Tàu hướng đến AFF Cup 2020. Trong thời gian qua, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo đã có sự chuẩn bị tích cực cả về chuyên môn lẫn tinh thần thi đấu trước khi bắt đầu hành trình bảo vệ ngôi vương ở giải đấu năm nay.

Theo đó, tuyển Việt Nam chú trọng tập luyện các nội dung về chiến thuật và lối chơi, bởi các đối thủ như Thái Lan hay Malaysia đều có sự tiến bộ và thể hiện tham vọng lớn. Trong buổi tập gần đây, huấn luyện viên Park Hang-seo đã dành khá nhiều thời gian để xem xét và đánh giá sự tương thích giữa các vị trí trong đội hình tấn công và phòng ngự.

Đáng chú ý, thầy Park và ban huấn luyện cũng xây dựng nhiều phương án chiến thuật khác nhau để đảm bảo luôn có đội hình ra sân phù hợp nhất, tuỳ theo tính chất của từng trận đấu và từng đối thủ tại AFF Cup 2020.

Huấn luyện viên Park Hang-seo cũng nhận tin vui từ các học trò khi trung vệ Đình Trọng và tiền vệ Minh Vương đã có thể trở lại tập luyện và hoà nhập nhanh với cường độ vận động của tuyển Việt Nam. Nếu 2 cầu thủ này hồi phục tốt và kịp trở lại thi đấu, thầy Park sẽ có thêm những phương án lựa chọn nhân sự cho các trận đấu quan trọng sắp tới.

Một tin mừng khác là cho đến thời điểm hiện tại, đội tuyển Việt Nam không phát sinh thêm trường hợp chấn thương đáng tiếc nào. Bên cạnh đó, nhóm cầu thủ chủ lực thi đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 cũng đã được tái tạo năng lượng và sớm trở lại với trạng thái thể lực tốt nhất, sẵn sàng cho những thử thách mới.

Tới đây, huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ loại 4 cầu thủ trước khi lên đường sang Singapore tham dự AFF Cup 2020. Chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ “cân, đo, đong, đếm” một cách kỹ lưỡng để có được đội hình mạnh nhất cho hành trình bảo vệ ngôi vương của tuyển Việt Nam.

AFF Cup 2020 chính thức khởi tranh từ ngày 5.12 tại Singapore. Tuyển Việt Nam sẽ lần lượt chạm trán với Lào (6.12), Malaysia (12.12), Indonesia (15.12) và Campuchia (19.12). 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/821/hlv-park-hang-seo-nhan-tin-vui-tu-hoc-tro-truoc-them-aff-cup-2020/