vị trí của bạn Home pasarbola slot

Futsal Myanmar vượt qua Việt Nam giành ngôi đầu bảng B

Bước vào trận đấu, đội tuyển futsal Myanmar bắt buộc phải giành một chiến thắng cách biệt 6 bàn để c

Bước vào trận đấu, đội tuyển futsal Myanmar bắt buộc phải giành một chiến thắng cách biệt 6 bàn để có thể vượt qua Việt Nam giành ngôi đầu bảng B. Với áp lực về hiệu số, đội tuyển Myanmar ngay lập tức sử dụng chiến thuật Power-play để có lợi thế hơn người. Từ phút thứ 7-9, đội tuyển futsal Myanmar ghi liên tiếp 4 bàn thắng vào lưới Timor Leste.

Sang giữa hiệp đấu thứ nhất, Myanmar vẫn tiếp tục sử dụng Power-play, cả hai đội có liên tiếp 4 bàn thắng từ phút 12-14. Ngay khi để Myanmar nâng cao cách biệt lên 0-5, Timor Leste có bàn rút ngắn tỷ số lập tức xuống còn 1-5 trước khi Myanmar nơi rộng khoảng cách với 2 bàn liên tiếp cùng tỷ số 7-1. Trước khi khép lại hiệp đấu thứ nhất, Timor Leste có bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống còn 2-7 ở phút 19.

Hiệp 2 bắt đầu được 3 phút đã có hai bàn thắng được ghi lần lượt bởi Myanmar và Timor Leste đưa tỷ số lên 3-8. Về phía các cầu thủ Myanmar, chiến thuật power-play vẫn được sử dụng dù cách biệt đã lên tới 5 bàn. Phút 27, thủ thành Timor Leste có một pha vào bóng nguy hiểm để ngăn chặn đợt tấn công của đối thủ và phải nhận thẻ đỏ. Thi đấu hơn người, Myanmar nhanh chóng có bàn thắng đưa tỷ số lên 9-3. Trước khi trận đấu kết thúc, Myanmar tiếp tục có thêm bàn thắng và giành chiến thắng với tỷ số 10-3.

Với chiến thắng này, đội tuyển futsal Myanmar vươn lên đầu bảng B với cùng 7 điểm nhưng hơn hiệu số +12 so với Việt Nam +10. Hai trận đấu còn lại của bảng A giữa Indonesia vs Campuchia sẽ diễn ra lúc 15h, Thái Lan vs Malaysia lúc 17h. Kết quả của hai cặp đấu này sẽ quyết định đối thủ của Việt Nam ở bán kết futsal Đông Nam Á diễn ra vào ngày 8/4.

https://sport5.vn/futsal-myanmar-vuot-qua-viet-nam-gianh-ngoi-dau-bang-b-20220406144554173.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/820/futsal-myanmar-vuot-qua-viet-nam-gianh-ngoi-dau-bang-b/