vị trí của bạn Home betslot88

Toàn đội U23 Việt Nam âm tính với COVID-19 sẵn sàng cho giải U23 Đông Nam Á

Sáng 15.2, bộ phận y tế của U23 Việt Nam đã tiến hành xét nghiệm nhanh cho 37 thành viên đội tuyển.

Sáng 15.2, bộ phận y tế của U23 Việt Nam đã tiến hành xét nghiệm nhanh cho 37 thành viên đội tuyển. Theo đó, toàn đội đều có kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận khai màn tại giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022, công tác phòng chống COVID-19 được ban huấn luyện U23 Việt Nam thực hiện rất nghiêm ngặt để chủ động xử lý nếu có vấn đề phát sinh.

Theo quy định của ban tổ chức, các đội bóng đều bắt buộc test nhanh trước và sau tất cả các trận đấu. Khi thành viên đội tuyển có triệu chứng ho, sốt,… thì bác sĩ phụ trách đánh giá nghi ngờ có nhiễm COVID-19 hay không, trước khi báo cáo cho bộ phận y tế của ban tổ chức. Đội bóng nào không thực hiện theo quy định của ban tổ chức sẽ bị phạt 10.000 USD/lần.

Ngoài ra, trước khi ra sân thi đấu, cầu thủ các đội sẽ được kiểm tra thân nhiệt. Nếu lần đầu cao hơn 37,5 độ sẽ vào phòng chờ cách ly 10 phút, sau đó đo lại. Nếu vẫn cao hơn 37,5 độ thì cầu thủ không được tham gia trận đấu và cách ly theo dõi.

Đặc biệt, các cầu thủ khi thi đấu không được ôm nhau ăn mừng bàn thắng, không khạc nhổ, không đổi áo, không bắt tay, không sử dụng đồ chung. Các cầu thủ dự bị và ban huấn luyện bắt buộc phải đeo khẩu trang.

Trong những ngày qua, U23 Việt Nam đã tập luyện làm quen với điều kiện thời tiết, môi trường và khẩu vị đồ ăn tại Campuchia trước khi có trận khai màn gặp U23 Singapore.

Theo đó huấn luyện viên Đinh Thế Nam cùng ban huấn luyện tiếp tục triển khai các nội dung rèn thể lực chiến thuật nhằm giúp toàn đội có sự chuẩn bị tốt nhất về chuyên môn cho các trận đấu sắp tới.

Theo lịch thi đấu, U23 Việt Nam sẽ có trận đấu gặp U23 Singapore vào ngày 19.2. Sau đó 3 ngày, toàn đội sẽ có cuộc đọ sức quan trọng với U23 Thái Lan vào ngày 22.2. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/818/toan-doi-u23-viet-nam-am-tinh-voi-covid-19-san-sang-cho-giai-u23-dong-nam-a/