vị trí của bạn Home betslot88

Huấn luyện viên tuyển Trung Quốc dành sự tôn trọng cho tuyển Việt Nam

“Để đánh giá về các cầu thủ của tuyển Việt Nam, tôi cho rằng đây là một đội bóng luôn thể hiện được

“Để đánh giá về các cầu thủ của tuyển Việt Nam, tôi cho rằng đây là một đội bóng luôn thể hiện được tinh thần thi đấu tuyệt vời. Họ chơi nỗ lực trong từng trận đấu và tôi dành sự tôn trọng cho các cầu thủ”, huấn luyện viên tuyển Trung Quốc Li Xiaopeng trả lời truyền thông trước trận đấu gặp tuyển Việt Nam.

Cuộc đọ sức này giữa 2 đội bóng diễn ra vào ngày đầu tiên của năm mới Nhâm Dần 2022, một dịp đặc biệt với cả Việt Nam lẫn Trung Quốc.

Ông Li bày tỏ: “Tôi hi vọng trong trận đấu ngày mai, các cầu thủ của tôi sẽ chơi thật tốt để mang về niềm vui cho người hâm mộ quê nhà ngày đầu năm mới. Mong rằng cầu thủ 2 đội sẽ cống hiến một trận đấu tuyệt vời, còn tuyển Trung Quốc sẽ có được sự tự tin”.

Nhà cầm quân này một lần nữa nhấn mạnh rằng tuyển Việt Nam luôn có sự tận hiến trong các trận đấu. Ngược lại, đây là trận đấu rất quan trọng với tuyển Trung Quốc. Về mặt lực lượng, ông Li cho biết ngôi sao Wu Lei dù không ra sân liên tục tại La Liga nhưng vẫn đang chơi tốt.

Trong khi đó, cầu thủ nhập tịch Luo Goufu phát biểu: “Tôi rất tiếc khi không thể ra sân trong trận gặp tuyển Nhật Bản. Tôi rất vui vì được đại diện cho tuyển Trung Quốc thi đấu ngày mai. Đây là trận đấu rất quan trọng khi diễn ra vào dịp Tết Nguyên đán. Tôi không quan trọng số phút ra sân mà sẽ đá tốt nhất khi có cơ hội”.

Ngôi sao này cho rằng việc di chuyển từ Brazil gặp trục trặc không quá ảnh hưởng đến bản thân, dù anh này từng mắc kẹt tại sân bay một thời gian dài.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Trung Quốc diễn ra vào lúc 19h00 ngày 1.2.2022 (tức mùng 1 Tết).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/817/huan-luyen-vien-tuyen-trung-quoc-danh-su-ton-trong-cho-tuyen-viet-nam/