vị trí của bạn Home tv bola online

Trung vệ Thành Chung cầu hôn bạn gái trong ngày lễ tình nhân

Ngày lễ Valentine năm nay của các cầu thủ Việt Nam vô cùng ấm áp và hạnh phúc. Phan Văn Đức, Đình Tr

Ngày lễ Valentine năm nay của các cầu thủ Việt Nam vô cùng ấm áp và hạnh phúc. Phan Văn Đức, Đình Trọng, Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Mạc Hồng Quân hay Huy Toàn,… đều dành những món quà kèm lời chúc ngọt ngào đến “nửa kia” của mình. 

Trong đó, đáng chú ý là việc trung vệ Nguyễn Thành Chung chia sẻ niềm vui khi cầu hôn bạn gái Tố Uyên thành công. 

Được biết, địa điểm diễn ra buổi cầu hôn được cầu thủ người Tuyên Quang chuẩn bị rất chu đáo. Khung cảnh vô cùng lãng mạn cùng những ngọn nến đầy thơ mộng.

Trên trang cá nhân, Tố Uyên cũng chia sẻ hình ảnh về khoảnh khắc quan trọng của cuộc đời. 

Trước khi cầu hôn, cặp đôi này đã có khoảng thời gian dài bên nhau và cùng chuẩn bị chu đáo cho tổ ấm của mình. Cuối năm 2021 vừa qua, Thành Chung và bạn gái đã xây nhà ở Tuyên Quang và sắp dọn chung về một nhà.

Bạn gái của Thanh Chung là người lo liệu mọi công việc gia đình để cầu thủ này “toàn tâm toàn ý” thi đấu cùng tuyển Việt Nam. 

Theo đó, hậu vệ của câu lạc bộ Hà Nội đã có dự định cưới vợ từ trước nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh nên mọi thứ không thể diễn ra theo đúng kế hoạch. Nhiều khả năng, cả hai sẽ sớm tổ chức đám cưới trong năm 2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/810/trung-ve-thanh-chung-cau-hon-ban-gai-trong-ngay-le-tinh-nhan/