vị trí của bạn Home betslot88

Hai cầu thủ U23 Việt Nam cuối cùng tại Campuchia âm tính COVID-19

Ngày 7.3, cơ quan y tế ở Phnom Penh tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR đối với 2 cầu thủ Vũ Đình Hai

Ngày 7.3, cơ quan y tế ở Phnom Penh tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR đối với 2 cầu thủ Vũ Đình Hai và Nguyễn Thanh Khôi. Đây là 2 thành viên cuối cùng của U23 Việt Nam còn dương tính với COVID-19 sau nhiều lần xét nghiệm.

Tin vui là trong lần xét nghiệm này, cả Đình Hai và Thanh Khôi đã cho kết quả âm tính. Như vậy, cả 2 đã đủ điều kiện về nước. Hai cầu thủ này sẽ được sắp xếp để trở về Việt Nam, dự kiến trong ngày 8.3.

Trước đó, chiều ngày 6.3, 2 cầu thủ Phan Bá Quyền và Phạm Văn Hữu cùng bác sĩ Dương Tiến Cần đã đáp chuyến bay từ Phnom Penh về TPHCM. Hai cầu thủ Bá Quyền và Văn Hữu có kết quả âm tính trong đợt xét nghiệm ngày 5.3. Trong khi đó, bác sĩ Dương Tiến Cần có kết quả âm tính vào ngày 3.3 nhưng ở lại để chăm sóc, theo dõi cho nhóm cầu thủ mắc COVID-19 của U23 Việt Nam.

Như đã biết, 28/47 thành viên của U23 Việt Nam tham dự giải U23 Đông Nam Á 2022 nhiễm COVID-19, trong đó, thành phần cầu thủ lên đến 24 người bị dương tính.

Dù đối mặt với khó khăn lớn về nhân sự nhưng được sự chỉ đạo kịp thời của Liên đoàn bóng đá Việt Nam thông qua việc bổ sung lực lượng, U23 Việt Nam tiếp tục chiến đấu và giành chức vô địch một cách xứng đáng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/806/hai-cau-thu-u23-viet-nam-cuoi-cung-tai-campuchia-am-tinh-covid-19/