vị trí của bạn Home tv bola online

Nối gót Văn Lâm, Xuân Trường rộng cửa sang Thái Lan đầu quân cho đương kim vô địch Thai League

Theo đó, Xuân Trường được HAGL cho CLB Buriram United mượn với thời hạn 1 năm, tương tự trường hợp c

Theo đó, Xuân Trường được HAGL cho CLB Buriram United mượn với thời hạn 1 năm, tương tự trường hợp của Công Phượng tới Incheon United (Hàn Quốc) tại K.League Classic. Nếu Xuân Trường đến Thái Lan, anh sẽ nối gót đàn anh Đặng Văn Lâm trở thành tuyển thủ Việt Nam thứ hai đến xứ sở chùa vàng thi đấu trong năm 2019.

Văn Lâm ký hợp đồng với Muangthong United có thời hạn 3 năm, mức lương và phí phá vỡ hợp đồng cũng được tiết lộ phần nào. Trong khi đó, thương vụ của Xuân Trường đều được giữ kín.

Nối gót Văn Lâm, Xuân Trường rộng cửa sang Thái Lan đầu quân cho đương kim vô địch Thai League - Ảnh 1.

Xuân Trường có nửa cuối mùa giải 2018 không thật sự thành công với cá nhân ở cả CLB HAGL lẫn đội tuyển quốc gia. Ảnh: Tùng Lê.

Buriram United là nhà vô địch của Giải bóng đá số 1 Thái Lan trong năm 2018 khi bỏ cách đội xếp thứ 2 là Bangkok United tới 16 điểm. Trong khi đó, đối trọng số 1 là Muangthong United suy giảm sức mạnh khi để một loạt trụ cột sang Nhật Bản chơi bóng.

Trong 11 mùa giải gần nhất, Buriram United đăng quang tới 7 lần gồm các năm 2008, 2011, 2013, 2014, 2015, 2017 và 2018. Bên cạnh đó, họ cũng là CLB Đông Nam Á thi đấu tốt nhất ở AFC Champions League vài năm trở lại đây.

Xuân Trường từng có 2 năm thi đấu cho Incheon United và Gangwon FC tại K.League năm 2016 và 2017 nhưng không thành công. Với việc chuyển đến Thái Lan, Xuân Trường và HAGL cũng hy vọng đây là bàn đạp để tiền vệ sinh năm 1995 cải thiện bản thân và vươn tới những giải đấu cao hơn trong tương lai.

Nối gót Văn Lâm, Xuân Trường rộng cửa sang Thái Lan đầu quân cho đương kim vô địch Thai League - Ảnh 2.

Trước Xuân Trường, Hoàng Vũ Samson từng khoác áo Buriram United giai đoạn lượt đi Thai League 2018 nhưng thi đấu không thành công và phải trở lại Hà Nội FC. Ảnh: Buriram United.

Xuân Trường thay đổi giày trong trận đấu gặp CHDCND Triều Tiên

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/801/noi-got-van-lam-xuan-truong-rong-cua-sang-thai-lan-dau-quan-cho-duong-kim-vo-dich-thai-league/