vị trí của bạn Home judibola777

HLV Phan Thanh Hùng viết tâm thư chia tay Than Quảng Ninh: “Tôi chọn cách dừng lại”

HLV Phan Thanh Hùng viết tâm thư chia tay đội bóng đất mỏ với tiêu đề: “Cảm ơn và tạm biệt”.Trong tâ

HLV Phan Thanh Hùng viết tâm thư chia tay đội bóng đất mỏ với tiêu đề: “Cảm ơn và tạm biệt”.

Trong tâm thư, HLV sinh năm 1960 viết: “Thật khó để nói lời giã từ, nhất là khi mảnh đất ấy, con người ấy, lối sống ấy đã gắn bó với bạn, trở thành máu thịt của bạn. Cảm xúc của tôi lúc này thật khó diễn tả. Bản thân như mất đi một điều gì đó thân thuộc nhất, thiêng liêng nhất.

Nhưng, có hành trình nào mà không đến đích? Có cuộc vui nào không đến lúc khép lại. Tôi chọn cách dừng lại ở đội bóng mà bản thân từng cho rằng mình là một phần trong đó, dấn thân vì nó, hạnh phúc và hụt hẫng vì nó.

Với tôi, hành trình 5 năm qua thật đáng để nhớ, để yêu và tự hào. Tôi được làm việc ở một môi trường tuyệt vời nhất. Một đội bóng giàu truyền thống. Một địa phương năng động, phát triển với những nhà lãnh đạo tuyệt vời. Một vị chủ tịch hào phóng, trượng nghĩa, hào hiệp và luôn dành cho tôi sự tin tưởng tuyệt đối. Một đội ngủ điều hành chuyên nghiệp, mẫn cán và hết lòng vì công việc. Một đội ngũ CĐV hùng hậu, thương yêu và luôn đứng bên cạnh đội bóng trong mọi hoàn cảnh. Tôi tụ hào vì mình là một phần của CLB tuyệt vời nhất.

Tôi chọn cách dừng lại và hy vọng Than Quảng Ninh sẽ có một hướng phát triển mới. Dừng lại không phải là chấm hết. Chúng ta luôn lưu giữ những hình ảnh tốt đẹp nhất về nhau. Chúc bóng đá Quảng Ninh giữ mãi được bản sắc và sức sống bền bỉ của vùng Mỏ kiên trung.

Cảm ơn và tạm biệt!”.

HLV Phan Thanh Hùng còn 1 năm hợp đồng nhưng đã đề nghị được thanh lý sớm. Ông có mặt ở Quảng Ninh từ ngày 13/12 để hoàn tất các thủ tục dù trước đó, chủ tịch Phạm Thanh Hùng và lãnh đạo tỉnh đã làm việc, đi đến thống nhất không để đội bóng “chết”. Tuy nhiên, HLV Phan Thanh Hùng không thay đổi quyết định.

Khó khăn tài chính khiến Than Quảng Ninh chậm lương, thưởng với nhiều thành viên trong đội. Sau mùa giải 2020, nhiều trụ cột như Văn Việt, Tuấn Linh, Quách Tân,… đã dứt áo ra đi. CLB mất phương hướng, học trò lâu năm ra đi khiến HLV Phan Thanh Hùng mất lửa nghề.

Tại Than Quảng Ninh, HLV Phan Thanh Hùng từng giành Cúp quốc gia và Siêu cúp quốc gia 2016, đều là những danh hiệu đầu tiên của đội bóng đất mỏ.

HLV Phan Thanh Hùng được xem là chiến lược gia nội hàng đầu khi sở hữu triết lý riêng, góp phần giúp Hà Nội T&T (nay là Hà Nội FC) và Than Quảng Ninh trở thành đội bóng có bản sắc ở V.League. Với đội bóng thủ, ông có hai chức vô địch V.League đầu tiên vào năm 2010 và 2013.

HLV Phan Thanh Hùng từng là trợ lý cho ông Henrique Calisto trong hành trình cùng đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2008. Ông từng dẫn dắt đội tuyển Việt Nam vào năm 2012, U23 Việt Nam giai đoạn 2010 – 2012 nhưng không thành công.

Sau khi chia tay Than Quảng Ninh, HLV Phan Thanh Hùng cho biết ông sẽ về quê nhà Đà Nẵng nghỉ ngơi một thời gian và chưa tính đến sẽ dẫn dắt đội bóng nào.

Nhiều cầu thủ Than Quảng Ninh đã nói lời chia tay và gửi lời cảm ơn HLV 60 tuổi như Nghiêm Xuân Tú, Hoa Hùng, Huỳnh Tuấn Linh.

Cầu thủ và cựu cầu thủ Than Quảng Ninh gửi lời cảm ơn và chia tay tới HLV Phan Thanh Hùng (Ảnh: Chụp màn hình)

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/765/hlv-phan-thanh-hung-viet-tam-thu-chia-tay-than-quang-ninh-toi-chon-cach-dung-lai/