vị trí của bạn Home ebola judi bola

HLV Kuala Lumpur City: "Chúng tôi đã chuẩn bị cho loạt sút luân lưu"

“Trước trận, tôi đã chia sẻ Viettel là đội mạnh của khu vực. Đây là trận khó khăn, hôm nay chúng tôi

“Trước trận, tôi đã chia sẻ Viettel là đội mạnh của khu vực. Đây là trận khó khăn, hôm nay chúng tôi chơi tốt suốt 120 phút, thủ môn của đội cũng xuất sắc. Hôm nay, chúng tôi cũng có đội hình tốt và đưa ra những đường phản công hiệu quả, một trận đấu khó khăn nhưng chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng. Kết quả có được hôm nay rất đáng khích lệ để chúng tôi hướng đến trận đấu tiếp theo”, huấn luyện viên Bojan Hodak chia sẻ sau khi giành chiến thắng trước Viettel ở bán kết AFC Cup 2022 khu vực Đông Nam Á.

Ông Bojan Hodak cho biết, Kuala Lumpur City đã có những sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước trận, phòng trường hợp trận đấu phải kéo đến loạt sút luân lưu. Ông nói: “Tôi không mong đợi trận đấu bước vào loạt sút luân lưu. Tuy nhiên, tôi cũng có sự chuẩn bị cho các loạt sút này vì đây là điều bắt buộc”.

Trong khi đó, cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu – Romel Morales cho rằng đội bóng của anh đã chơi hay hơn Viettel.

“Thật sự, tôi không nghĩ hôm nay Kuala Lumpur City may mắn. Chúng tôi đã thể hiện tinh thần đồng đội và thi đấu hết sức mình. Về con người thì Viettel xất sắc hơn nhưng chúng tôi thể hiện mình là tập thể mạnh. Kết quả hôm nay là thành quả xứng đáng. Chúng tôi đã chiến đấu đến những phút cuối cùng”, Romel Morales chia sẻ.

Thắng Viettel 6-5 trên chấm luân lưu, Kuala Lumpur City sẽ đối đấu đại diện đến từ Indonesia là PSM Makassar trong trận chung kết AFC Cup 2022 khu vực Đông Nam Á vào ngày 24.8 tới đây.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/754/hlv-kuala-lumpur-city-chung-toi-da-chuan-bi-cho-loat-sut-luan-luu/