vị trí của bạn Home betslot88

ĐT Indonesia chơi “bài dị” trước vòng loại World Cup: Đá giao hữu với CLB của KOLs và ngôi sao giải trí?

Cụ thể, PSSI đang sắp xếp tổ chức một trận đấu giữa đội tuyển Quốc gia với Celebrity FC, một đội bón

Cụ thể, PSSI đang sắp xếp tổ chức một trận đấu giữa đội tuyển Quốc gia với Celebrity FC, một đội bóng đặc biệt với sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng trong giới giải trí của Indonesia. Ngoài các nghệ sĩ, một số cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp như Hamka Hamzah (Sriwijaya FC) cũng đang hoạt động tích cực trong đội.

Mục đích của trận đấu này là để kêu gọi người hâm mộ xem bóng đá tại nhà trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Đây là một chiến dịch của Celebrity FC kéo dài trong nhiều tháng mà trận đấu với ĐTQG sẽ là tâm điểm. Có thông tin cho rằng Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao Zainudin Amali cũng được mời tham dự trận đấu. Vị này tỏ ra khá hào hứng: “Để xem, tôi có thể chơi 5-10 phút gì đó rồi nghỉ. Đó sẽ là một dịp đặc biệt”.

Kế hoạch này của PSSI tạo ra khá nhiều câu hỏi khi vòng loại World Cup 2022 đã được ấn định diễn ra vào tháng 6, việc cố gắng tổ chức một trận giao hữu như thế này có thể ảnh hưởng đến kế hoạch chuẩn bị của đội tuyển.

Trong một diễn biến khác, đội tuyển Indonesia đã ấn định hai trận giao hữu với Bhayangkara Solo FC và Bali United trong quá trình chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Tại bảng G, Indonesia đang xếp cuối cùng trên bảng xếp hạng. Dù cơ hội lật ngược thế cờ là không nhiều nhưng PSSI cũng có nhiều động thái thay đổi tích cực thời gian qua như nhập tịch thêm cầu thủ ngoại, mời HLV Hàn Quốc Shin Tae-young làm việc.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/751/dt-indonesia-choi-bai-di-truoc-vong-loai-world-cup-da-giao-huu-voi-clb-cua-kols-va-ngoi-sao-giai-tri/