vị trí của bạn Home tv bola online

HLV Kiatisuk: “Xuân Trường trẻ hơn, khỏe hơn Lee Nguyễn”

“Hôm nay tôi đã chỉ đạo Xuân Trường kèm chặt Lee Nguyễn. Cậu ấy cũng là cầu thủ có kỹ thuật, nhưng T

“Hôm nay tôi đã chỉ đạo Xuân Trường kèm chặt Lee Nguyễn. Cậu ấy cũng là cầu thủ có kỹ thuật, nhưng Trường trẻ hơn, khỏe hơn Lee Nguyễn nên có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ này. Nhưng Lee cũng cầu thủ giỏi, nếu cậu ấy trẻ hơn, mọi chuyện sẽ khó khăn”, HLV Kiatisuk tiết lộ chiến thuật giúp HAGL khóa chặt nhạc trưởng của CLB TP.HCM.

Nói thêm về trận đấu, HLV Kiatisuk chia sẻ: “Thay Công Phượng vào sân là điều đã được tính toán trước. Tôi có ý định sử dụng 2 tiền đạo cao to, gây sức ép lên các hậu vệ đối thủ. Nhưng giai đoạn đầu hiệp 1 diễn ra không tốt lắm. Sau bàn thắng của Công Phượng, sự tự tin lên cao. Chúng tôi cũng có may mắn khi đối thủ không ghi được bàn thắng ở cuối hiệp 1.

CLB TP.HCM cũng có bất lợi với lịch thi đấu dày. Họ phải di chuyển đến đây (Pleiku), không khí loãng hơn, dễ xuống sức, không đủ mạnh mẽ khi tranh chấp”.

Bên kia chiến tuyến, HLV Mano Polking gửi lời chúc mừng đến HAGL, đồng thời cho biết đây là giai đoạn khó khăn nhất trong sự nghiệp cầm quân của ông.

“Tôi chưa bao giờ gặp hoàn cảnh khó khăn như lúc này. Tôi đã ở Thái Lan 6 năm trước đó, bắt đầu lại mọi thứ ở đây quả là không dễ dàng, thời gian làm việc cùng nhau cũng chưa nhiều. Giải đấu này (V.League – PV) rất khốc liệt, các đội cạnh tranh nhau sít sao. Chúng tôi cần ngẩng cao đầu, lấy lại tinh thần và giành 6 điểm ở 2 trận sắp tới”, HLV Polking khép lại buổi họp báo sau trận.

Highlight HAGL 3-0 TP.Hồ Chí Minh: “Siêu dự bị” Công Phượng tỏa sáng rực rỡ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/750/hlv-kiatisuk-xuan-truong-tre-hon-khoe-hon-lee-nguyen/