vị trí của bạn Home pasarbola slot

Chưa ra sân, “hàng thải” nhận áo số 7 của Ronaldo đã được định sẵn tương lai thất bại

Sự ra đi của Ronaldo đã để lại khoảng trống quá lớn trong lòng người hâm mộ Real Madrid. Anh ghi đượ

Chưa ra sân, hàng thải nhận áo số 7 của Ronaldo đã được định sẵn tương lai thất bại - Ảnh 1.

Sự ra đi của Ronaldo đã để lại khoảng trống quá lớn trong lòng người hâm mộ Real Madrid. Anh ghi được 450 bàn trong quãng thời gian khoác áo Los Blancos và giành vô số danh hiệu cá nhân cũng như tập thể cùng đội bóng này. Mùa hè này, Ronaldo đã quyết định chia tay Real Madrid để chuyển tới khoác áo Juventus.

Chưa ra sân, hàng thải nhận áo số 7 của Ronaldo đã được định sẵn tương lai thất bại - Ảnh 2.

Thất bại trong việc chèo kéo các mục tiêu hàng đầu như Hazard, Mbappe hay Neymar, Real Madrid quyết định chuyển hướng sang Mariano Diaz – tiền đạo đã ghi 21 bàn cho Lyon mùa trước và cũng là người cũ của họ. Chỉ cách đây 12 tháng, Diaz bị Los Blancos bán cho đội bóng Ligue 1 với giá 8 triệu euro và giờ họ phải trả 25 triệu euro để đưa tiền đạo này “về nhà”.

Chưa ra sân, hàng thải nhận áo số 7 của Ronaldo đã được định sẵn tương lai thất bại - Ảnh 3.

1 năm xa nhà đã tôi luyện Mariano Diaz trở thành chân sút tài năng. Không ai có thể phủ nhận điều đó khi nhìn vào con số 21 bàn anh đã ghi được mùa trước ở Lyon. Tuy nhiên, thông tin cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ được trao chiếc áo số 7 mùa này lại khiến người hâm mộ cảm thấy lo lắng thay cho Diaz.

Chưa ra sân, hàng thải nhận áo số 7 của Ronaldo đã được định sẵn tương lai thất bại - Ảnh 4.

Từ trước đến nay, chiếc áo số 7 đều được dành cho những danh thủ tiếng tăm như Raul Gonzalez, Cristiano Ronaldo, Butragueno, Juanito hay Amancio. Việc để một cầu thủ mới 25 tuổi và chưa thể hiện được quá nhiều tại CLB lớn như Diaz mặc áo số 7 vô hình chung đã khiến tiền đạo này chịu sức ép cực kỳ nặng nề.

Chưa ra sân, hàng thải nhận áo số 7 của Ronaldo đã được định sẵn tương lai thất bại - Ảnh 5.

Dù Diaz chưa ra sân một phút nào nhưng tài khoản có tên CAMP13NES đã phải cầu nguyện cho anh. Cổ động viên này mong áp lực từ chiếc áo số 7 và cả những người yêu mến Kền Kền Trắng sẽ không hủy hoại sự nghiệp mới lên của Mariano Diaz.

Chưa ra sân, hàng thải nhận áo số 7 của Ronaldo đã được định sẵn tương lai thất bại - Ảnh 6.

Người dùng Xav Salazar thậm chí còn đã vẽ ra một chương mới cho thất bại sắp tới của Mariano.

Chưa ra sân, hàng thải nhận áo số 7 của Ronaldo đã được định sẵn tương lai thất bại - Ảnh 7.

Chứng kiến thái độ sửng sốt của fan Real Madrid khi nghe tin Mariano khoác áo số 7, Lucas Navarrete đã liên tưởng ngay tới trường hợp của Arthur tại Barcelona. Mùa này, Arthur Melo sẽ kế thừa chiếc áo số 8 mà Iniesta để lại. Dù vậy, các fan của Los Blancos cho rằng so sánh như vậy là rất khập khiễng bởi trước Inietsa thì không có quá nhiều cá nhân nổi trội tại Camp Nou với chiếc áo số 8. Việc để Mariano nhận áo số 7 giống như lời khẳng định tiền đạo này sẽ là sự thay thế cho huyền thoại người Tây Ban Nha. Tuy nhiên, người dùng Ahmad Al-Omary thừa nhận nếu phải chọn người kế thừa Ronaldo thì Asensio sẽ là quyết định sáng suốt hơn.

Chưa ra sân, hàng thải nhận áo số 7 của Ronaldo đã được định sẵn tương lai thất bại - Ảnh 8.

Có lẽ, chính Mariano cũng cảm nhận được áp lực khủng khiếp nếu nhận áo số 7. Bởi ngay khoảnh khắc anh đón nhận chiếc áo huyền thoại này, các CĐV khó tính của Real sẽ đặt anh lên bàn cân với số 7 cũ của họ. Mà thử hỏi cả thế giới này ngoài Messi ra thì lấy đâu ra người đủ sức “ngôi chung mâm” cùng Ronaldo?

Chưa ra sân, hàng thải nhận áo số 7 của Ronaldo đã được định sẵn tương lai thất bại - Ảnh 9.

Hình ảnh minh họa đơn giản cho Mariano Diaz nếu dám nhận áo số 7 ở Real Madrid mùa này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/746/chua-ra-san-hang-thai-nhan-ao-so-7-cua-ronaldo-da-duoc-dinh-san-tuong-lai-that-bai/