vị trí của bạn Home judibola777

Tài năng trẻ dính chấn thương cực nặng, phải nẹp chân, thở oxy trên cáng

Hình ảnh trên được cắt ra từ phút thứ 35 trong trận đấu giữa Brighton và Southampton tại vòng 34 Ngo

Hình ảnh trên được cắt ra từ phút thứ 35 trong trận đấu giữa Brighton và Southampton tại vòng 34 Ngoại Hạng Anh. Đây là một tình huống hoàn toàn bình thường, nhưng lại dẫn đến chấn thương rất nặng cho Livramento. Lúc bấy giờ, hậu vệ 19 tuổi đặt chân sai trong một nỗ lực tăng tốc và đột ngột đổi hướng di chuyển.

Báo chí Anh nhận định đây là một chấn thương hết sức nghiêm trọng của Livramento. Tờ The Sun dự đoán cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của Chelsea đã dính chấn thương đầu gối. Trong khi đó, đài phát thanh Talk Sport cho rằng dây chằng của Livramento đã bị tổn thương. Điều tích cực duy nhất là hình ảnh đẹp xuất hiện trên sân vận động American Express Community khi chàng trai trẻ tuổi này vừa gục xuống sân.

Cụ thể, dùLivramentolà cầu thủ Southampton, nhưng các bác sĩ Brighton cũng nhanh chóng vào sân để giúp sức cho những người đồng nghiệp phía bên kia chiến tuyến. Khi Livramento rời sân, các cổ động viên của Brighton đã vỗ tay để động viên cầu thủ đối phương. Còn HLV trưởng của Chim mòng biển, ông Graham Potter đến bên cạnh để an ủi Livramento.

Fan Brighton vỗ tay động viên Livramento, HLV Potter cũng đến an ủi

https://sport5.vn/tai-nang-tre-dinh-chan-thuong-cuc-nang-phai-nep-chan-tho-oxy-tren-cang-20220424220914635.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/714/tai-nang-tre-dinh-chan-thuong-cuc-nang-phai-nep-chan-tho-oxy-tren-cang/