vị trí của bạn Home judibola777

U23 Malaysia đề cao cảnh giác trước U23 Singapore

Trận U23 Malaysia – U23 Singapore diễn ra lúc 16h00 ngày 14.5 tại sân Thiên Trường, Nam Định. Sau 2

Trận U23 Malaysia – U23 Singapore diễn ra lúc 16h00 ngày 14.5 tại sân Thiên Trường, Nam Định. Sau 2 trận đã đấu, U23 Malaysia đã toàn thắng khi vượt qua U23 Thái Lan 2-1 và thắng U23 Lào 3-1.

Với 6 điểm, U23 Malaysia dẫn đầu bảng B và có cơ hội rất lớn để vào bán kết. Trong khi đó, U23 Singapore có 4 điểm/3 trận. Họ chỉ còn duy nhất 1 trận vòng bảng gặp U23 Malaysia để duy trì hy vọng đi tiếp của mình.

“Tôi đã nhắc nhở các cầu thủ chỉ tập trung cho trận đấu tiếp theo gặp U23 Singapore. Trong bóng đá, không thể nói trước được điều gì, nhưng việc khởi đầu tốt ở một giải đấu luôn là điều thuận lợi. U23 Malaysia vẫn còn 1 chặng đường dài phía trước. Chúng tôi không thể nghĩ đến điều gì khác ngoài trừ trận đấu tiếp theo”, huấn luyện viên Brad Maloney của U23 Malaysia cho biết.

Chiến lược gia người Australia nhấn mạnh, U23 Malaysia đang có một số trường hợp chấn thương nhẹ của Azam Murad (chấn thương đầu), Hakim Mamat (mắt cá chân). Đặc biệt, ngôi sao Luqman Hakim – người đã lập cú đúp vào lưới U23 Lào cũng đang được theo dõi sau khi bị chuột rút ở trận đấu trước.

Trong khi đó, huấn luyện viên Nazri Nasir vẫn tin vào điều kỳ diệu cho U23 Singapore. Thậm chí, ông còn lấy Tiger Cup 1998 ra làm ví dụ minh họa. Nazri Nasir khi đó là đội trưởng tuyển Singapore. Đội bóng đảo quốc Sư tử khi đó đã vượt qua vòng bảng ngoạn mục trước khi đánh bại tuyển Việt Nam để lên ngôi vô địch.

“Tôi nhớ rất rõ về Tiger Cup ở Hà Nội. Không ai mong đợi chúng tôi đánh bại Malaysia và không ai mong đợi chúng tôi vượt qua vòng bảng nhưng chúng tôi đã đi để làm cả hai. Đó không chỉ là câu chuyện về trình độ tại SEA Games, dù là ở ở cấp độ tuyển quốc gia hay lứa tuổi trẻ, việc đối đầu với Malaysia là một điều đặc biệt và tôi đã nói với các cầu thủ về điều này”, Nasir chia sẻ.

Với tình thế hiện tại, U23 Singapore buộc phải thắng mới có cơ hội đi tiếp. Còn nếu hòa và thua, cánh cửa vào bán kết sẽ gần như đóng lại với họ. Tuy nhiên, mọi thứ không ủng hộ U23 Singapore. Ngoài việc bị đánh giá thấp hơn, Singapore mới thắng Malaysia 3/15 trận tại SEA Games, kể từ năm 1973.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/710/u23-malaysia-de-cao-canh-giac-truoc-u23-singapore/