vị trí của bạn Home betslot88

Chiến thắng Covid-19, Hoàng Đức trở lại tập luyện cùng tuyển Việt Nam

Hoàng Đức đã trở lại tập luyện cùng tuyển Việt Nam VFF Trong đợt tập trung lần này,

Chiến thắng Covid-19, Hoàng Đức trở lại tập luyện cùng tuyển Việt Nam - ảnh 1

Hoàng Đức đã trở lại tập luyện cùng tuyển Việt Nam

VFF

Trong đợt tập trung lần này, đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên phải đối diện với khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Bởi trước ngày hội quân đã có 3 cầu thủ trụ cột phải vắng mặt do dương tính với Covid-19 là tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức cùng bộ đôi tiền đạo Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tiến Linh.

Chiến thắng Covid-19, Hoàng Đức trở lại tập luyện cùng tuyển Việt Nam - ảnh 2

Trước những khó khăn về lực lượng, HLV Park Hang-seo đã phải triệu tập 2 cầu thủ là tiền đạo Ngân Văn Đại và tiền vệ Trần Phi Sơn. Hai cầu thủ này đã hội quân và tập luyện cùng đội tuyển từ ngày 14.1 vừa qua. Đến hôm nay, buổi tập của đội có thêm sự góp mặt trở lại của Nguyễn Hoàng Đức sau khi đã đảm bảo đủ điều kiện về y tế và sức khỏe. Trong khi đó, Văn Toàn và Tiến Linh dù lần xét nghiệm gần đây nhất đã có kết quả âm tính với Covid-19, nhưng vẫn đang trong thời gian tự cách ly tại nhà theo quy định của y tế địa phương.

Chiến thắng Covid-19, Hoàng Đức trở lại tập luyện cùng tuyển Việt Nam - ảnh 3

Bùi Tiến Dũng tập luyện với khẩu trang nhằm đảm bảo an toàn cho đội tuyển Việt Nam

VFF

\n

Cũng liên quan đến ảnh hưởng của dịch Covid-19, hậu vệ Bùi Tiến Dũng được xác định là F1 do có người thân trong gia đình là F0 vào thời điểm ngày đầu tập trung. Tuy nhiên, Tiến Dũng đã có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19, nhưng để đảm bảo an toàn cho đội tuyển, hậu vệ này đã được tách ra sinh hoạt tại phòng riêng và đeo khẩu trang khi ra sân tập luyện trong thời gian theo dõi sức khỏe như quy định.

Chiến thắng Covid-19, Hoàng Đức trở lại tập luyện cùng tuyển Việt Nam - ảnh 4

Đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Úc vào ngày 21.1

VFF

Theo kế hoạch, ngày 21.1 tới, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Úc để thi đấu trận lượt về với đội tuyển chủ nhà trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 FIFA World Cup 2022. Trước ngày lên đường, HLV Park Hang-seo sẽ chốt lại danh sách xuống còn 23 cầu thủ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/706/chien-thang-covid-19-hoang-duc-tro-lai-tap-luyen-cung-tuyen-viet-nam/