vị trí của bạn Home ebola judi bola

HLV Kiatisak dùng cầu thủ trẻ Hoàng Anh Gia Lai vì bầu Đức

Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai có lợi thế rất lớn khi Bình Định chỉ chơi với 10 người từ phút 40 của t

Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai có lợi thế rất lớn khi Bình Định chỉ chơi với 10 người từ phút 40 của trận đấu giữa hai đội tại vòng 5 Night Wolf V.League 2022. Tuy nhiên, đội bóng phố Núi chỉ có được 1 điểm rời sân Quy Nhơn nhờ công của Brandao.

Dù vậy, huấn luyện viên Kiatisak tỏ ra khá hài lòng: “Hôm nay có được 1 điểm thực sự đã là ngoài mong đợi rồi. Bình Định rất mạnh khi chơi trên sân nhà. Huấn luyện viên Đức Thắng là nhà cầm quân giỏi về chiến thuật. Bình Định cũng giao hữu nhiều nên đội hình hiểu nhau, gắn kết.

May mắn thủ môn đối phương nhận thẻ đỏ. Chúng tôi muốn có được 3 điểm nhưng không hề dễ dàng gì vì họ chơi phòng ngự tốt. Kết quả hoà này là công bằng với cả hai đội. Thực sự chúng tôi mất thủ môn, Brandao cũng gặp vấn đề về sức khỏe”.

Bên cạnh đó, huấn luyện viên người Thái Lan cũng lý giải về việc tung nhiều cầu thủ trẻ như Bảo Toàn, Thanh Nhân, Đình Lâm vào sân ở cuối hiệp 2 trận đấu: “Tôi vẫn luôn giữ cơ hội vào sân cho các cầu thủ trẻ. Bởi định hướng trong tương lai không xa họ sẽ chơi cho đội tuyển Việt Nam. Bầu Đức luôn đặt ra tiêu chí đào tạo các cầu thủ trẻ trẻ. Khi có cơ hội tôi sẽ cho họ vào sân rèn giũa và trường thành từng bước một”.

Cuối cùng, huấn luyện viên Kiatisak cho rằng, ông và Hoàng Anh Gia Lai sẽ cố gắng chiến đấu cho từng trận đấu để có được kết quả tốt nhất trước khi được bổ sung ngoại binh: “Mục tiêu sân khách là 1 điểm, sân nhà là 3 điểm. Đó là tiêu chí tôi đặt ra lúc này.

4 trận đấu trước chúng tôi nên quên đi vì nó là quá khứ, giờ chúng tôi tập trung cho những trận đấu tiếp theo. Chúng tôi còn 5 trận đấu thiếu ngoại binh nữa nên sẽ rất khó khăn kể cả thi đấu trên sân nhà. Chúng tôi sẽ chiến đấu từng trận đấu một”.

Ở vòng đấu tiếp theo, Hoàng Anh Gia Lai sẽ trở lại sân nhà Pleiku để đón tiếp SHB Đà Nẵng. Đội bóng sông Hàn cũng đang không có phong độ cao với 3 trận hòa. Đây là cơ hội để đội bóng phố Núi tìm kiếm chiến thắng đầu tiên tại V.League 2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/705/hlv-kiatisak-dung-cau-thu-tre-hoang-anh-gia-lai-vi-bau-duc/