vị trí của bạn Home ebola judi bola

Khi HLV Kiatisak và Công Phượng rồi Văn Toàn cùng bất ngờ thốt lên chữ tự tin

Kiatisak đã có 1 vài điều chỉnh chiến thuật ở trận đấu vòng 4 V-League 2022 và điều đó đã mang đến c

Kiatisak đã có 1 vài điều chỉnh chiến thuật ở trận đấu vòng 4 V-League 2022 và điều đó đã mang đến cho HAGL sự khởi sắc nhất định ở hiệp 1 khi các cầu thủ chủ nhà chơi tự tin, phóng khoáng và đặc biệt là có bàn thắng từ rất sớm do công của Công Phượng.

Highlights HAGL 2-2 Viettel: Công Phượng ghi 2 bàn, diễn biến hấp dẫn đến cuối trận

Nhưng “đội của tôi đã chơi chùng xuống ở hiệp 2. Tôi ghi 2 bàn thật đấy, nhưng tôi không quá phấn khởi về điều này vì HAGL vẫn chưa thắng. Vấn đề nằm ở sự tự tin. 45 phút đầu, chúng tôi chơi tốt nhưng không hiểu sao, hiệp thứ 2, sự tự tin không còn nữa. Không có nhiều tình huống dám cầm bóng để đột phá và để Viettel lấy lại thế trận. Thật đáng tiếc. Chúng tôi đã đánh mất sự tự tin và đây là vấn đề cần phải cải thiện. Tôi chưa hài lòng về chính mình”.

Khi HLV Kiatisak và Công Phượng rồi Văn Toàn cùng bất ngờ thốt lên chữ tự tin - ảnh 1

Kiatisak và HAGL sau trận hòa Viettel

MINH HIẾU

Lời tâm sự gan ruột của Công Phượng được anh chia sẻ ngay sau trận hòa Viettel. Rất thẳng thắn, rất chân thành. Nghe cũng thấy bùi ngùi.

\n

Trước đó chưa lâu, khi HAGL khởi đầu mùa giải năm nay không được như ý, Văn Toàn cũng nói những lời gan ruột. “Chúng tôi đang đánh mất sự tự tin. Cá nhân tôi chưa tự tin. Tôi không hiểu điều gì đang xảy ra với bản thân mình. Thật sự cảm thấy lo lắng. Có cảm giác ngán bóng đá. Nhưng vấn đề là HAGL chưa tìm lại mình như năm ngoái”. Năm ngoái, Văn Toàn chơi bùng nổ, ghi bàn đều đặn và khi 12 vòng khép lại trước khi giải buộc phải hủy, anh luôn nằm trong tốp những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.

Khi HLV Kiatisak và Công Phượng rồi Văn Toàn cùng bất ngờ thốt lên chữ tự tin - ảnh 2

HAGL chưa được hưởng niềm vui trọn vẹn

MINH HIẾU

Còn HLV Kiatisak từng nói, HAGL cần tự tin để chinh phục những mục tiêu mà HAGL đặt ra. Nếu không tự tin sẽ thất bại. Phát biểu sau trận hòa đầy đáng tiếc trước Viettel, Kiatisak cũng chia sẻ những điều gan ruột: “Áp lực là điều khó tránh khỏi trong bóng đá. Hiện tại chúng tôi thi đấu chưa thành công, do vậy cần phải làm việc nhiều hơn. V-League mùa này khác hẳn năm ngoái, các đội đều có sự chuẩn bị tốt, lực lượng dày cho nên hứa hẹn sẽ còn khó khăn cho HAGL. Chúng tôi sẽ cần tự tin hơn để chuẩn bị tốt hơn khi mùa giải tạm nghỉ 4 tháng. HAGL coi như phải làm lại từ đầu”.

Mẫu số chung của thầy trò HLV Kiatisak là đều đề cập đến chữ tự tin và chúng ta mong họ khi trở lại với V-League sẽ lại bùng nổ bằng tất cả sự tự tin cao nhất, để không ai phải nghe những lời chia sẻ ngậm ngùi nữa!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/701/khi-hlv-kiatisak-va-cong-phuong-roi-van-toan-cung-bat-ngo-thot-len-chu-tu-tin/