vị trí của bạn Home betslot88

HLV Trần Minh Chiến: ‘Chẳng ai muốn chạm trán với đội Hà Nội hay HAGL’

Vòng 1, HLV Trần Minh Chiến và học trò được nghỉ thi đấu. Đến vòng 2, đội TP.HCM hòa đội Đà Nẵng 0-0

Vòng 1, HLV Trần Minh Chiến và học trò được nghỉ thi đấu. Đến vòng 2, đội TP.HCM hòa đội Đà Nẵng 0-0, vòng 3, hòa đội Bình Dương 1-1 và đến trận đấu gặp Hà Nội FC ở vòng 4, họ hòa trên sân Hàng Đẫy với tỷ số 0-0.

Highlights Hà Nội 0-0 TP.HCM: Chiếc thẻ đỏ đáng trách của Văn Kiên

HLV Trần Minh Chiến chia sẻ: “Thực chất đội của tôi lực lượng mỏng. Tiền đạo ngoại đã thi đấu hết sức. Các cầu thủ mới bổ sung chỉ 21-22 tuổi nên cũng chưa già dặn kinh nghiệm. Tuy nhiên, khi có lợi thế hơn người sau khi đội Hà Nội bị thẻ đỏ mà chúng tôi không thắng được thì thực sự đáng tiếc. Nhưng mục tiêu đội ra đây, kiếm được 1 điểm cũng là được. Chẳng đội nào muốn gặp Hà Nội hay HAGL cả. Họ đều là ứng viên vô địch của mùa giải”.

HLV Trần Minh Chiến: ‘Chẳng ai muốn chạm trán với đội Hà Nội hay HAGL’ - ảnh 1

Hoàng Vũ Samson thi đấu không nổi bật

MINH TÚ

Cựu tuyển thủ quốc gia phân tích tiếp: “Trận đấu ở vòng 4 này, chúng tôi có chút may mắn khi một số tuyển thủ của Hà Nội không thể ra sân hoặc không đá từ đầu. Nhưng lực lượng của đội Hà Nội tốt, không có chênh lệch nhiều giữa chính thức và dự bị. Dẫu sao cũng là may mắn cho đội TP.HCM vì không thua.

\n

Tình huống dẫn đến thẻ đỏ của Văn Kiên xảy ra nhanh, trọng tài biên che mặt nên tôi thấy không rõ. Còn ngoại binh hay cầu thủ nhập tịch của đội chúng tôi ư? Hoàng Vũ Samson đã lớn tuổi. Tôi về đội thì đội đã ký hợp đồng rồi. Lực lượng của CLB không nhiều, chỉ 29 người. Ngô Hoàng Thịnh bị chấn thương. Chúng tôi phải chắp vá đội hình. Đúng là trước mùa giải, đội có tập huấn một số trận, kết quả khả quan. Nhưng vào giải chính thức, tính chất hoàn toàn khác. Mà lối chơi của 1 đội bóng, không thể xây dựng được chỉ trong 1 đến 2 trận mà ít nhất phải 1 năm. Đến giỏi như CLB Barca mà cũng phải hàng chục năm. Mục tiêu trước mắt của chúng tôi là hướng đến việc hạn chế phạm lỗi. Có thể lỗi va chạm thôi nhưng không phải do cố tình”.

HLV Trần Minh Chiến: ‘Chẳng ai muốn chạm trán với đội Hà Nội hay HAGL’ - ảnh 2

HLV Trần Minh Chiến

Khi được hỏi, CLB TP.HCM sẽ tính toán thế nào khi V-League 2022 sau vòng 4 sẽ nghỉ 4 tháng, HLV Trần Minh Chiến nói: “Do lịch thi đấu đội tuyển, U.23 và CLB HAGL đá AFC Champions League nên mùa giải nghỉ lâu. Đó là vấn đề mà các đội phải chịu. Ảnh hưởng như thế nào không quan trọng, nghỉ dài thì Ban huấn luyện có thời gian điều chỉnh cách chơi, khi trở lại có thể tốt hơn”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/699/hlv-tran-minh-chien-chang-ai-muon-cham-tran-voi-doi-ha-noi-hay-hagl/