vị trí của bạn Home tv bola online

Quang Hải dự bị trong trận mở màn Ligue 2

Pau FC có chuyến làm khách trước Guingamp trong khuôn khổ lượt trận mở màn tại Ligue 2 mùa giải 2022

Pau FC có chuyến làm khách trước Guingamp trong khuôn khổ lượt trận mở màn tại Ligue 2 mùa giải 2022-2023. Đây là thử thách lớn với thầy trò huấn luyện viên Didier Tholot, bởi đối thủ của họ được đánh giá là một trong những ứng viên lên hạng ở mùa giải năm nay.

Trước trận đấu quan trọng, ông Didier Tholot đã có sự tính toán nhân sự một cách kỹ lưỡng. Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, tiền vệ Quang Hải được cất trên băng ghế dự bị của Pau FC. 

Theo đó, trấn giữ khung thành là thủ môn Olliero. Các hậu vệ trụ cột là Abzi, Koffi hay Batisse, Evan’s đều góp mặt trong đội hình chính ra sân. Tuyến giữa là sự góp mặt của D’Almeida, Kouassi, Beusnard và Sylvestre. Chơi trên cao nhất là tiền đạo George, còn vị trí hộ công phía sau được xếp cho David Gomis.

Hộ công cũng là vị trí quen thuộc của Quang Hải. Rất có thể chân sút Việt Nam sẽ được huấn luyện viên Didier Tholot tung vào sân ở một thời điểm phù hợp trong trận đấu. 

Trong 4 lần gặp nhau gần nhất, Pau FC và Guingamp mỗi đội giành 2 chiến thắng. Ở mùa giải trước, đội bóng của Quang Hải đánh bại đối thủ 2-0 ở lượt đi nhưng lại thất bại 0-3 trong trận lượt về. Mục tiêu của họ ở trận mở màn Ligue 2 mùa giải 2022-2023 là giành 3 điểm đầu tiên.

Trận đấu giữa Pau FC và Guingamp diễn ra vào lúc 0h00 ngày 31.7 (giờ Việt Nam).

Đội hình Pau FC: Olliero, Kouassi, Batisse, Koffi, Abzi, D’Almeida, Beusnard, Sylvestre, Evan’s, Gomis, George.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/695/quang-hai-du-bi-trong-tran-mo-man-ligue-2/