vị trí của bạn Home judibola

Solskjaer: Jadon Sancho sẽ tỏa sáng ở MU, tin tôi đi!

HLV Solskjaer tin tưởng Jadon Sancho sẽ thể hiện được giá trị ở Old Trafford, chỉ là anh cần thêm ch

HLV Solskjaer tin tưởng Jadon Sancho sẽ thể hiện được giá trị ở Old Trafford, chỉ là anh cần thêm chút thời gian để hòa nhập MU.

Jadon Sancho được Solskjaer mong đợi từ mùa trước,  nhưng phải đến phiên chợ nè này, Quỷ đỏ mới đàm phán thành công với Dortmund.

{keywords}Solskjaer tin tưởng Jadon Sancho sẽ tỏa sáng ở MU trong nhiều năm tới, chỉ là cầu thủ này cần chút thời gian

Tuy nhiên, Jadon Sancho sau mấy trận liên tiếp cho MU, không để lại được dấu ấn nào, ngoài nỗi… thất vọng, với các pha xử lý khá vụng, thiếu độ nhanh nhạy.

Trước khởi đầu khá chạm chạp của học trò mới, HLV Solskjaer đã lên tiếng kêu gọi, mọi người cho Jadon Sancho thêm chút thời gian, chắc chắn anh sẽ cho thấy giá trị của mình.

Cậu ấy đang học hỏi mọi lúc. Jadon Sancho đang làm quen với phương pháp, chiến thuật của chúng tôi cũng như môi trường Premier League. Còn Champions League thì cậu ấy đã biết từ khi còn ở Dortmund.

Jadon Sancho còn trẻ, mới 21 tuổi và cậu ấy sẽ cải thiện. Chúng tôi đã ký hợp đồng với Sancho vì nhìn thấy cậu ấy sẽ là một chân sút hàng đầu trong vòng 10, 12 đến 15 năm tới. Và tôi không thay đổi quan điểm của mình về điều đó.

Sancho chơi bóng rất gọn gàng và luôn ham học hỏi và đó là điều quan trọng khi bạn đến MU”.

Vào lúc 20h tối nay, MU có chuyến làm khách West Ham ở vòng 5 Premier League.

L.H

Trực tiếp West Ham vs MU: Quỷ đỏ đi dễ khó vềTrực tiếp West Ham vs MU: Quỷ đỏ đi dễ khó về

Trực tiếp bóng đá West Ham vs MU vòng 5 Ngoại hạng Anh trên sân Anfield, vào lúc 20h ngày 19/9.

Đọc tiếp tin hay QUAY LẠI TRANG CHỦ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/687/solskjaer-jadon-sancho-se-toa-sang-o-mu-tin-toi-di/