vị trí của bạn Home ebola judi bola

Chủ tịch LĐBĐ Malaysia ca ngợi cầu thủ U.23 là ‘anh hùng’ dù thua Việt Nam

Trong cuộc gặp các thành viên tuyển U.23 Malaysia trước trận tranh HCĐ với U.23 Indonesia vào hôm na

Chủ tịch LĐBĐ Malaysia ca ngợi cầu thủ U.23 là 'anh hùng' dù thua Việt Nam - ảnh 1

Trong cuộc gặp các thành viên tuyển U.23 Malaysia trước trận tranh HCĐ với U.23 Indonesia vào hôm nay, 16 giờ ngày 22.5, chủ tịch FAM Hamidin Mohd Amin tin rằng tương lai của cầu thủ trẻ này là khá sáng sủa, khi họ đến dự SEA Games 31 với đội hình không có cầu thủ này trên 23 tuổi như các đội khác.

Chủ tịch LĐBĐ Malaysia ca ngợi cầu thủ U.23 là 'anh hùng' dù thua Việt Nam - ảnh 2

Chủ tịch FAM Hamidin Mohd Amin (áo vàng) tin rằng tương lai của cầu thủ U.23 Malaysia sẽ sáng sủa

FAM

“Họ là anh hùng trong lòng người Malaysia. Đúng là tuyển U.23 thua trên sân nhưng đội hình trẻ của nước ta đã chứng tỏ được điều tích cực cho mọi người thấy với màn trình diễn tốt”, tờ BH Online dẫn lời người đứng đầu FAM.

Chia sẻ về trận thua U.23 Việt Nam ở bán kết, ông Hamidin cho biết: “Đó là một thất bại khá đau đớn vì chúng ta đã thấy tuyển U.23 đã thi đấu tận tụy như thế nào trong suốt 120 phút. Tuy nhiên, tôi tin rằng trận thua Việt Nam sẽ không làm suy yếu chúng tôi mà sẽ tiếp thêm sức mạnh cho tinh thần của các cầu thủ trong tương lai”.

\n Chủ tịch LĐBĐ Malaysia ca ngợi cầu thủ U.23 là 'anh hùng' dù thua Việt Nam - ảnh 3

U.23 Malaysia (áo vàng) không thể ngăn U.23 Việt Nam vào chung kết

ĐỘC LẬP

Ở trận bán kết vừa qua, bàn thắng duy nhất của Nguyễn Tiến Linh ở phút 111 trong hiệp phụ thứ 2 đã giúp đội bóng HLV Park Hang-seo vào chung kết đụng độ U.23 Thái Lan diễn ra lúc 19 giờ ngày 22.5 trên sân Mỹ Đình (Hà Nội). Tuy nhiên, nhiệm vụ của U.23 Malaysia tại Hà Nội vẫn chưa kết thúc vì đội quân của HLV Brad Maloney sẽ còn tranh HCĐ với kình địch Indonesia cũng tại sân Mỹ Đình cùng ngày.

Sau SEA Games 31, tuyển U.23 Malaysia sẽ tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho VCK Giải U.23 châu Á vào tháng tới tại Uzbekistan, nơi mà họ nằm cùng bảng với Hàn Quốc, Việt Nam và Thái Lan.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/684/chu-tich-ldbd-malaysia-ca-ngoi-cau-thu-u-23-la-anh-hung-du-thua-viet-nam/