vị trí của bạn Home betslot88

Những cô gái kim cương tuyển nữ Việt Nam đến sân Mỹ Đình ủng hộ đội U.23

Trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31 diễn ra giữa U.23 Việt Nam gặp U.23 Thái Lan, được xem l

Những cô gái kim cương tuyển nữ Việt Nam đến sân Mỹ Đình ủng hộ đội U.23  - ảnh 1

Trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31 diễn ra giữa U.23 Việt Nam gặp U.23 Thái Lan, được xem là trận chung kết trong mơ. Do đó, sau chiếc HCV ở bóng đá nữ, các nữ cầu thủ mong muốn các đồng nghiệp nam tiếp tục giành chiến thắng để lập cú đúp HCV.

Những cô gái kim cương tuyển nữ Việt Nam đến sân Mỹ Đình ủng hộ đội U.23  - ảnh 2

Các nữ cầu thủ Việt Nam đến sân Mỹ Đình ủng hộ đồng nghiệp nam U.23 đấu U.23 Thái Lan

Hải Yến

Vì vậy, nhiều nữ cầu thủ vì muốn có sự may mắn cho U.23 Việt Nam đã nán lại Hà Nội, trong đó có nhiều cầu thủ ở TP.HCM cũng đổi vé máy bay để ở lại thêm 1 ngày ra sân Mỹ Đình ủng hộ cho các đồng nghiệp nam.

Những cô gái kim cương tuyển nữ Việt Nam đến sân Mỹ Đình ủng hộ đội U.23  - ảnh 3 \n Những cô gái kim cương tuyển nữ Việt Nam đến sân Mỹ Đình ủng hộ đội U.23  - ảnh 4

Các nữ cầu thủ trên khán đài sân Mỹ Đình

Hải Yến

Những cô gái kim cương tuyển nữ Việt Nam đến sân Mỹ Đình ủng hộ đội U.23  - ảnh 5

Cầu thủ Duy Mạnh, tuyển thủ Việt Nam và CLB Hà Nội, cùng vợ cũng đến sân ủng hộ các đàn em U.23 Việt Nam

FBNV

Trước đó, sau chiếc HCV thứ 3 liên tiếp ở môn bóng đá nữ SEA Games các nữ cầu thủ tuyển nữ Việt Nam được thưởng hơn 4 tỉ đồng, cụ thể tỉnh Quảng Ninh trao thưởng 1 tỉ đồng; LĐBĐ Việt Nam trao thưởng 2 tỉ đồng; Báo Thanh Niên và Tập đoàn Tuần Châu trao thưởng 1 tỉ đồng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/683/nhung-co-gai-kim-cuong-tuyen-nu-viet-nam-den-san-my-dinh-ung-ho-doi-u-23/