vị trí của bạn Home judibola777

Ronaldo mang ‘thần dược’ từ Turin đến MU

Từ Juventus trở lại MU, Ronaldo đã mang theo ‘thần dược’ đặc biệt phục hồi sức khỏe mà vốn trước đó

Từ Juventus trở lại MU, Ronaldo đã mang theo ‘thần dược’ đặc biệt phục hồi sức khỏe mà vốn trước đó anh cũng nhất quyết chuyển nó từ Madrid đến Turin.

Quay về Old Trafford sau 12 năm, ngoài dàn siêu xe được chuyến đến nước Anh, có một thứ mà Ronaldo xếp vào diện ‘tối quan trọng’, nhất định phải bên anh mọi nơi – buồng đá lạnh!

{keywords}Ronaldo mang buồng đá từ Madrid sang Turin và giờ tiếp tục theo anh đến Manchester khi trở lại khoác áo MU

The Sun cho hay, siêu sao người Bồ đã mang buồng đá lạnh trị giá 50.000 bảng từ nhà cũ ở Turin đến dịnh thự ở Manchester.

Buồng đá lạnh được ví như ‘thần dược’ để phục hồi thể trạng và điều trị một số vấn đề về lưu thông máu, có thể đạt nhiệt độ thấp tới -200 độ C.

Khi sử dụng, khí nitơ lỏng được bơm vào không khí bao quanh xi lanh để làm mát cơ thể của Ronaldo.

Thời gian sử dụng tối đa cho một lần phục hồi là 5 phút, để tránh những nguy cơ rủi ro đến sức khỏe.

{keywords}Buồng đá lạnh phục hồi giúp rất nhiều cho việc Ronaldo giữ được thể trạng sung mãn dù sắp chạm ngưỡng tuổi 37

Bản thân Ronaldo thường chỉ dành 3 phút ở trong buồng đá lạnh với nhiệt độ -160 độ C.

Phương pháp điều trị này giúp tăng cường lưu thông máu và cải thiện hệ thống miễn dịch, cũng như giảm mệt mỏi và giúp các vết thương mau lành hơn.

Ronaldo bắt đầu sử dụng buồng đá lạnh vào năm 2013, lúc còn đang chơi cho Real Madrid.  

Tay săn bàn 36 tuổi biết quá rõ Premier League diễn ra với cường độ cao và khốc liệt như thế nào, nên mang buồng đá lạnh đến Manchester chính là ưu tiên số 1 của Ronaldo, người luôn tự đặt ra kỷ luật cho mình với tinh thần cao nhất.

L.H

MU có Ronaldo càng không thể so Man City, Liverpool và ChelseaMU có Ronaldo càng không thể so Man City, Liverpool và Chelsea

Không chỉ Solskjaer chịu sức ép mà Ronaldo cũng bị xem là ‘vấn đề’ tại Old Trafford khi MU chơi không tốt, chỉ thắng 2 trong 6 trận gần nhất.

Haaland bỏ qua MU, chọn gia nhập Real MadridHaaland bỏ qua MU, chọn gia nhập Real Madrid

Erling Haaland được cho giáng một đòn mạnh vào MU, bỏ qua cơ hội tái ngộ thầy cũ Solskjaer, khi lựa chọn gia nhập Real Madrid vào hè tới.

Đọc tiếp tin hay QUAY LẠI TRANG CHỦ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/676/ronaldo-mang-than-duoc-tu-turin-den-mu/