vị trí của bạn Home tv bola online

Lee Nguyễn là đèn hiệu khi HLV Trương Việt Hoàng cầm lái ‘Chiến hạm đỏ’ CLB TP.HCM

Lee Nguyễn chơi nổi bật từ khi trở về CLB TP.HCM CLB TP.HCM Ngày hôm nay, 23.8, HLV

Lee Nguyễn là đèn hiệu khi HLV Trương Việt Hoàng cầm lái 'Chiến hạm đỏ' CLB TP.HCM - ảnh 1

Lee Nguyễn chơi nổi bật từ khi trở về CLB TP.HCM

CLB TP.HCM

Ngày hôm nay, 23.8, HLV Trương Việt Hoàng đã chính thức bắt tay vào việc dẫn dắt CLB TP.HCM, khi đứng điều khiển buổi tập đầu tiên của “Chiến hạm đỏ”, và ông đã gọi tên Lee nguyễn.

Nhà vô địch V-League 2020 chia sẻ: “Trước khi về đây, tôi đã nghiên cứu và trao đổi với BHL CLB TP.HCM và nhận thấy Lee Nguyễn là cầu thủ kiểm soát bóng, cầm bóng tốt.

Hai tiền đạo của “Chiến hạm đỏ” nhanh nhẹn. Họ chơi tốt và đã ghi 2 bàn. Nhưng chúng tôi phải làm việc nhiều hơn với hàng tiền đạo vì các trận vừa qua đội bóng có nhiều cơ hội nhưng không tận dụng được”.

Lee Nguyễn là đèn hiệu khi HLV Trương Việt Hoàng cầm lái 'Chiến hạm đỏ' CLB TP.HCM - ảnh 2

HLV Trương Việt Hoàng đứng lớp buổi tập đầu tiên của CLB TP.HCM

CLB TP.HCM

CLB TP.HCM đã trải qua mùa bóng sóng gió, được tin là hệ quả của một loạt công tác quản lý chưa thực sự tốt vì nhiều lý do, cộng thêm chất lượng cầu thủ đi xuống, khi lãnh đạo đôn nhiều cầu thủ từ hạng Nhất lên.

Sau nhiều lần HLV Trần Minh Chiến xin nghỉ, chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng đã đứng ra kiêm nhiệm vai trò huấn luyện, trước khi bàn giao lại cho tân HLV trưởng Trương Việt Hoàng – người từng có tin sẽ cập bến CLB Thanh Hóa.

\n

Ông Hoàng khẳng định niềm tin: “Ở lượt đi, tôi nghĩ CLB TP.HCM chưa may mắn. Lực lượng của đội tốt, nhưng do lượt đi không có kết quả tốt nên tâm lý không ổn định.

Lee Nguyễn là đèn hiệu khi HLV Trương Việt Hoàng cầm lái 'Chiến hạm đỏ' CLB TP.HCM - ảnh 3

Ông Hoàng khẳng định sẽ cải thiện thêm hiệu suất cho 2 ngoại binh

CLB TP.HCM

Các cầu thủ đã chơi tốt dù có thất bại trong 4 lượt trận gần đây. Quan trọng là tinh thần và lối chơi. Nhất là chiến thắng trong trận “derby Sài Gòn” sẽ tạo tâm lý tốt cho lượt về.

Tôi nhận lời của lãnh đạo CLB TP.HCM không phải cứu giúp mà để đội chơi tốt hơn để chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo. Tôi và BHL thống nhất là chơi kiểm soát bóng, giành kết quả tốt. Chúng tôi đang gặp khó nên mục tiêu là trụ hạng”.

Khá thú vị khi trận ra mắt đầu tiên của HLV Trương Việt Hoàng với “Chiến hạm đỏ” CLB TP.HCM sẽ lại là chuyến làm khách đến sân Lạch Tray, thuộc thành phố cảng Hải Phòng đã từng gắn bó với ông biết bao kỷ niệm, trong đó có chức á quân V-League 2016.

“CLB Hải Phòng đang có phong độ và thứ hạng tốt. Khán giả của họ rất nhiệt tình. Mục tiêu của CLB TP.HCM là 1 điểm ở trận đấu tới”, HLV Trương Việt Hoàng khẳng định trong lúc nhìn Lee Nguyễn luyện tập.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/666/lee-nguyen-la-den-hieu-khi-hlv-truong-viet-hoang-cam-lai-chien-ham-do-clb-tp-hcm/