vị trí của bạn Home tv bola online

Giữa tâm bão bị chỉ trích, tay vợt số 1 thế giới vẫn được một nhân vật cực VIP đứng ra nhận lỗi thay

“Tất cả việc làm của Djokovic đều hướng đến những điều tốt đẹp cho Serbia cũng như các nước trong kh

“Tất cả việc làm của Djokovic đều hướng đến những điều tốt đẹp cho Serbia cũng như các nước trong khu vực. Bỏ qua yếu tố chính trị, cậu ấy chỉ muốn giúp đỡ các tay vợt trẻ và quyên tiền cho mục đích từ thiện. Tôi hoàn toàn ủng hộ cậu ấy”, Thủ tướng Serbia Ana Brnabic trả lời phỏng vấn trên kênh PinkTV hôm 29/6.

Theo bà Brnabic, nếu muốn đổ lỗi hay chỉ trích, tất cả mũi dùi hãy nhắm vào bà, với tư cách Thủ tướng Serbia. “Tôi sẽ rất cảm kích nếu mọi người để Djokovic được yên. Lỗi thuộc về cá nhân tôi và chính phủ Serbia khi đã sớm lới lỏng các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh. Nếu không, giải đấu sẽ không thể diễn ra”.

“Mọi người đã quá dễ dàng buông lời chỉ trích Djokovic dù cậu ấy đã dũng cảm đứng ra làm một việc đáng khâm phục”, bà Brnabic kết luận.

Đồng quan điểm, tiền vệ đang khoác áo Manchester United, Nemanja Matic, cũng lên tiếng bảo vệ ngôi sao đồng hương. “Mọi người nên hiểu tình hình ở Serbia thời điểm Djokovic tổ chức Adria Tour. Khi ấy, chính phủ đã cho phép mở cửa các hoạt động vui chơi, thể thao đông người và bạn hoàn toàn có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn. Nó hoàn toàn khác với trường hợp khi tôi ở Anh hay các nước châu Âu khác”.

Matic cho rằng Djokovic đã không làm trái lệnh và đơn giản chỉ muốn tổ chức giải đấu với mục đích thiện nguyện. “Đó chắc chắn không phải lỗi của anh ấy. Anh ấy muốn các tay vợt khác cũng được ra sân giao lưu thi đấu sau thời gian dài giãn cách xã hội và trên hết là giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn”.

Giải đấu từ thiện Adria Tour do Djokovic sáng lập trở thành đề tài gây tranh cãi và chỉ trích dữ dội từ cả cộng đồng người hâm mộ, các tay vợt và những nhà chuyên môn sau khi liên tiếp các ngôi sao tham dự giải bị phát hiện dương tính với Covid-19. Bản thân Nole cùng bà xã Jelena cũng mắc bệnh và giải đấu sau đó buộc phải thông báo hủy bỏ toàn bộ chặng thi đấu còn lại.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/663/giua-tam-bao-bi-chi-trich-tay-vot-so-1-the-gioi-van-duoc-mot-nhan-vat-cuc-vip-dung-ra-nhan-loi-thay/