vị trí của bạn Home ebola judi bola

Đả bại Ronaldo trong cuộc đua đến Chiếc Giày Vàng châu Âu, Immobile được cô vợ người mẫu thưởng nóng

Với 36 bàn thắng ghi được tại Serie A mùa này, Ciro Immobile chính thức trở thành chủ nhân mới của g

Với 36 bàn thắng ghi được tại Serie A mùa này, Ciro Immobile chính thức trở thành chủ nhân mới của giải thưởng Chiếc Giày Vàng châu Âu. Phong độ xuất thần giúp tiền đạo người Italy đánh bại cả Cristiano Ronaldo của Juventus lẫn Robert Lewandowski của Bayern Munich, 2 ngôi sao nổi tiếng hơn anh rất nhiều.

Chính vì thế thay vì phàn nàn Immobile mê bóng đá, bỏ bê việc nhà, cô vợ người mẫu Jessica Melena đã tặng anh một món quà đặc biệt, chiếc bánh gato dành cho tiền đạo xuất sắc nhất châu Âu.

Theo Infobae, Immobile rất bất ngờ khi Jessica Melena mang chiếc bánh về nhà. Trên bánh còn được trang trí một chiếc giày vàng, kèm theo tên tuổi của chính Immobile trên đó. Có thể thấy Melena thực sự xem trọng thành tích tuyệt vời chồng mình đạt được sau mùa giải vừa qua.

“Luôn luôn ở bên anh, dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa”, Jessica Melena chia sẻ trên Instagram cá nhân. Màn phát “cẩu lương” này càng trở nên đặc biệt khi nam chính Immobile cũng tung hứng ở phần bình luận: “Anh yêu em nhiều lắm”.

Immobile sở hữu sự nghiệp có nhiều thăng trầm. Năm 2014, anh gặp khó trong màu áo Borussia Dortmund tại Đức, nhưng kể từ khi trở về Italy và cưới Melena, thành công liên tiếp đến với tiền đạo này.

Vì vậy nhiều báo chí tại Italy cho rằng Melena là nguồn cảm hứng để Immobile cố gắng vượt lên chính mình. Hóa ra sau những lần “chê” chồng mê game, bóng đá trên MXH, Melena lại là người có ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của anh nhất.

Hiện 2 người đang tận hưởng kỳ nghỉ tại Tây Ban Nha.

Ảnh: Instagram.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/662/da-bai-ronaldo-trong-cuoc-dua-den-chiec-giay-vang-chau-au-immobile-duoc-co-vo-nguoi-mau-thuong-nong/