vị trí của bạn Home tv bola online

Gymer Úc khiến cả thế giới trầm trồ bằng sức mạnh như siêu nhân, chống đẩy trong suốt 1 tiếng đồng hồ

Jarrad Young, một người đàn ông đam mê bộ môn thể hình ở Úc vừa thực hiện thành công thử thách vô ti

Jarrad Young, một người đàn ông đam mê bộ môn thể hình ở Úc vừa thực hiện thành công thử thách vô tiền khoáng hậu, chống đẩy liên tục trong vòng 1 giờ đồng hồ. Để không bị gọi là kẻ nói láo, Jarrad livestream luôn quá trình lập kỷ lục trên Youtube.

Tổng số lần chống đẩy của anh lên đến 2806, vượt qua thành tích 2682 mà kỷ lục gia Carlton Williams thiết lập năm 2017. Qua đó anh phá 2 kỷ lục, một là chống đẩy trong thời gian lâu nhất, 2 là thực hiện được nhiều lần nhất.

Chia sẻ với báo Úc, Jarrad khẳng định rằng từ khi biết đến kỷ lục của Williams, anh đã nung nấu ý định một ngày sẽ vượt qua người tiền nhiệm. Từ năm 2018 đến nay, Jarrad ngày luyện tập chăm chỉ ở phòng gym, đêm nghiên cứu những kỹ thuật chống đẩy sao cho tiết kiệm sức lực nhất. Cuối cùng anh đã thành công vào ngày 14/4 vừa qua.

Nói là chống đẩy trong vòng 1 tiếng liên tục nhưng Jarrad vẫn cần phải nghỉ ngơi. Cứ sau 15 cái, anh đẩy người ra phía sau rồi hít thở sâu trong vòng 4 đến 5 giây trước khi tiếp tục thực hiện thử thách. Sau hơn 75 hiệp nghỉ ngắn, Jarrad Young đứng dậy bước vào giai đoạn nghỉ dài (khoảng 30 giây) để uống nước và nạp năng lượng.

Ngoài niềm đam mê với thể hình, Jarrad còn chơi boxing nhưng không lựa chọn đi theo con đường trở thành VĐV chuyên nghiệp. Anh hi vọng rằng kỷ lục của mình sẽ giúp tất cả có mục tiêu phấn đấu, tập luyện chăm chỉ để rèn luyện sức khỏe trong mùa Covid-19.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/661/gymer-uc-khien-ca-the-gioi-tram-tro-bang-suc-manh-nhu-sieu-nhan-chong-day-trong-suot-1-tieng-dong-ho/