vị trí của bạn Home judibola

Chấm điểm Tây Ban Nha 1-1 Ba Lan: Tuyệt vời Lewandowski!

Lewandowski đã chơi một trận đấu tuyệt hay. Anh chính là niềm cảm hứng để Ba La

Lewandowski đã chơi một trận đấu tuyệt hay. Anh chính là niềm cảm hứng để Ba Lan giành được 1 điểm trước Tây Ban Nha.

ĐT Tây Ban Nha thực tế đã có một trận cầu chơi trên chân hoàn toàn trước Ba Lan. Tuy vậy, họ đã không thể có trọn vẹn 3 điểm khi các chân sút đội nhà đã chơi quá tệ. Ngay cả khi được hưởng một qua penalty ở phút 58, Moreno cũng không thể đưa Tây Ban Nha vươn lên dẫn trước.

Tỉ số của trận đấu là 1-1. Morata và Lewandowski là 2 cái tên đã ghi bàn cho Tây Ban Nha và Ba Lan. Tuy vậy, dù ghi bàn nhưng Morata vẫn được nhận xét là đã có một màn trình diễn rất tệ. Bởi lẽ, cựu cầu thủ Real Madrid đã bỏ lỡ ít nhất 5 cơ hội ngon ăn để giúp ĐT Tây Ban Nha có lợi thế.

Lewandowski đã chơi một trận đấu tuyệt hay.

Ở bên kia chiến tuyến, Lewandowski như thường lệ vẫn là đầu tàu và là niềm cảm hứng cho Ba Lan. Anh chơi năng nổ và khuấy đảo hàng thủ Tây Ban Nha.

Pha làm bàn ở phút 53 của siêu sao này đã phản ánh toàn bộ đẳng cấp của Lewandowski. Một pha bật nhảy, chọn điểm rơi cực tốt trước khi lắc đầu tinh tế khiến thủ môn Unai Simon phải lắc đầu ngao ngán.

Vậy nên, thật dễ hiểu khi Lewandowski được chấm điểm cao nhất trận với 7,4 điểm.

Capture

Chấm điểm trận Tây Ban Nha vs Ba Lan (Nguồn: Whoscoreds)

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/649/cham-diem-tay-ban-nha-1-1-ba-lan-tuyet-voi-lewandowski/