vị trí của bạn Home tv bola online

Nhà vô địch leo núi tử vong thương tâm ở tuổi 16 sau khi rơi từ vách đá cao 150m

Làng thể thao thế giới vừa phải đón nhận một tin buồn với sự ra đi bất ngờ của nữ VĐV người Pháp Luc

Làng thể thao thế giới vừa phải đón nhận một tin buồn với sự ra đi bất ngờ của nữ VĐV người Pháp Luce Douady.

Theo truyền thông địa phương, vụ tai nạn xảy ra vào thời điểm Douady đang cùng một nhóm bạn chinh phục một đỉnh núi tại Grenoble. Cô không may bị trượt ngã tại một vách đá khó di chuyển và tử vong sau khi rơi xuống đất từ độ cao 150m. Cô qua đời vào hôm 15/6 ở tuổi 16.

Douady là một tài năng trẻ được đánh giá rất cao. Hồi năm ngoái, cô bé người Pháp đã lên ngôi ở nội dung leo khối đá tại giải vô địch trẻ thế giới. Cô cũng từng giành được HCĐ châu Âu và đang cạnh tranh cho một suất tới Olympic Tokyo vào năm sau.

“Luce cho thấy tài năng hứa hẹn của mình tại đội tuyển leo núi Pháp. Ở tuổi 16, tương lai của cô bé đang rất rộng mở. Thế nhưng, thông tin khủng khiếp vừa qua đã khiến các bạn tập, các HLV và CLB của cô bé sốc nặng. Chúng tôi xin bày tỏ sự tiếc thương sâu sắc và sẽ ở bên gia đình của Luce trong lúc khó khăn này”, Liên đoàn leo núi Pháp viết trên trang chính thức.

CLB leo núi, nơi Douady đang tập luyện, mô tả cô gái 16 tuổi là người “tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và tài năng”. Được biết, bên cạnh leo núi, Douady cũng rất thích âm nhạc. Cô thường chia sẻ những video tự hát và đệm đànguitar trên trang cá nhân.

Hiện cảnh sát địa phương đang tiến hành điều tra về cái chết của Luce Douady.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/648/nha-vo-dich-leo-nui-tu-vong-thuong-tam-o-tuoi-16-sau-khi-roi-tu-vach-da-cao-150m/