vị trí của bạn Home judibola

Công Phượng bế con gái Tiến Dũng khéo léo, Văn Toàn bên cạnh hớn hở trêu đùa

Mới đây, Fanpage của trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ khoảnh khắc của bé Sushi – con gái Tiến Dũng và

Mới đây, Fanpage của trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ khoảnh khắc của bé Sushi – con gái Tiến Dũng và Khánh Linh – chụp trong đám cưới của tiền đạo Công Phượng hôm 18/11 tại Phú Quốc. Trong hình có sự xuất hiện của chú rể cùng với chàng phù rể hài hước Văn Toàn. Công Phượng một tay cầm ly rượu, một tay bế bé Sushi vững chãi và cẩn thận. Nom anh chàng đã mang dáng vẻ của người đàn ông có gia đình, yêu trẻ và chăm trẻ khéo léo thế này, fan thi nhau chúc cầu thủ sinh năm 1995 sớm có con bế bồng.

Tuy nhiên, spotlight của bức ảnh lại thuộc về anh bạn thân Nguyễn Văn Toàn. Công Phượng bế em bé còn ánh mắt nhìn sang để lắng nghe câu chuyện của Văn Toàn đứng bên đang kể. Không rõ “buôn” chuyện gì mà Toàn K-pop cười hớn hở lắm nhé. Nhiếp ảnh gia đã bắt được khoảnh khắc đáng yêu này khiến fan thi nhau bàn luận. Hội fan nữ đã ngưỡng mộ tình bạn 10 năm của Văn Toàn và Công Phượng lại càng đặc biệt thích khoảnh khắc trò chuyện này của hai chàng trai.

Văn Toàn có lẽ là vị khách mời chiếm nhiều spotlight nhất trong hai đám cưới đã diễn ra của Công Phượng. Ở TP.HCM thì ghi dấu ấn bằng khoảnh khắc “công khai” giành chú rể khi chụp hình. Riêng chuyến Phú Quốc, anh chàng có nhiều ảnh sống ảo đến nỗi còn tự đặt nghi vấn mình thuê cả ekip riêng đi chụp ảnh ở đám cưới Công Phượng cơ mà. Ngày 3/12 tới, Công Phượng và Viên Minh sẽ tổ chức cưới ở Nghệ An với quy mô khách mời khoảng 800-1000 khách.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/645/cong-phuong-be-con-gai-tien-dung-kheo-leo-van-toan-ben-canh-hon-ho-treu-dua/