vị trí của bạn Home judibola

Cận cảnh rạp cưới khủng của Công Phượng tại Nghệ An một ngày trước lễ cưới

Chỉ còn 1 ngày nữa, đám cưới tiền đạo Công Phượng và cô dâu Viên Minh sẽ diễn ra tại xã Mỹ Sơn, huyệ

Chỉ còn 1 ngày nữa, đám cưới tiền đạo Công Phượng và cô dâu Viên Minh sẽ diễn ra tại xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An. Công tác chuẩn bị cho lễ cưới đang được hoàn tất. Mới đây, đơn vị thi công rạp cưới đã phát trực tiếp quá trình trang hoàng cho nơi diễn ra lễ cưới của cặp đôi hot nhất làng bóng đá Việt.

Cụ thể, Công Phượng đã cho dựng 1 rạp lớn và 2 rạp nhỏ để thiết đãi khách mời gồm bà con họ hàng, bạn bè thân sơ của gia đình nhà trai. Rạp cưới với sức chứa 1000 người được dựng trên nền sân bóng xóm 4 nơi Phượng “núi” chơi bóng thời thơ ấu. Phần sàn rạp được ghép bằng các tấm gỗ, sau đó trải thảm màu ghi. Phần mái được phủ bạt trắng, trang trí đơn giản nhưng vẫn trang nhã, đẹp mắt. Rèm bên sườn rạp lấy màu vàng làm chủ đạo. Trước rạp có khu vực dựng riêng để khách mời check-in khi dự tiệc. Hệ thống âm thanh cũng được chú trọng.

Cận cảnh rạp cưới Công Phượng 1 ngày trước đám cưới. Video: Rạp cưới Bảo Tài.

Đám cưới sẽ diễn ra vào lúc 10h30 sáng 3/12 với sự góp mặt của nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng. 80 mâm cỗ cưới sẽ được chuyển về từ một nhà hàng ở thành phố Vinh. Hiện Công Phượng và vợ đã có mặt tại quê nhà. Anh chàng cũng đích thân ra giám sát những bước chuẩn bị cuối cùng cho bữa tiệc linh đình ngày mai.

Công tác chuẩn bị đang được gấp rút hoàn tất.

Hoa tươi để trang trí.

Ảnh: Sơn Tùng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/638/can-canh-rap-cuoi-khung-cua-cong-phuong-tai-nghe-an-mot-ngay-truoc-le-cuoi/