vị trí của bạn Home ebola judi bola

Nữ thần làng trượt băng chia sẻ về kế hoạch trở thành “búp bê silicone”: Tôi từng muốn cắt bỏ xương sườn, bơm môi và nâng ngực

Elena Radionova từng là VĐV trượt băng hàng đầu của nước Nga và từng giành được HCĐ tại giải VĐTG. T

Elena Radionova từng là VĐV trượt băng hàng đầu của nước Nga và từng giành được HCĐ tại giải VĐTG. Tuy nhiên, trong 2 năm qua, mỹ nhân 21 tuổi đã không thi đấu vì những lý do khác nhau. Thời gian gần đây, cô nàng nỗ lực trở lại nhưng bất thành do không kiểm soát được cân nặng.

Buộc phải kết thúc sớm sự nghiệp thể thao, Radionova nhiều khả năng sẽ trở thành người mẫu nhờ vẻ ngoài quyến rũ của mình. Mới đây, cô gái trẻ khiến nhiều người bất ngờ khi thừa nhận từng muốn can thiệp dao kéo để trở thành “búp bê di động”. Tuy nhiên, Radionova đã thôi ý định này cách đây chưa lâu.

“Tôi từng muốn bỏ bớt xương sườn. Thời trẻ, tôi đã có ước mơ thay đổi ở xương sườn, gò má và mũi. Tôi muốn tiêm fillers vào môi và nâng ngực, tất cả thứ đó. Tôi muốn trở thành một búp bê silicone. Khi ấy, tôi nghĩ như thế là đẹp. Nhưng cuối cùng, tôi nhận ra đó là ý định ngu ngốc. Và giờ tôi đã từ bỏ suy nghĩ đó”.

Lúc này, Radionova muốn giữ nguyên vẻ đẹp tự nhiên như hiện tại. Dù vậy, cô không phản đối nếu nữ giới tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên đẹp hơn.

“Tôi nghĩ vẻ đẹp tự nhiên đang lên ngôi. Mọi người đều chán ‘hàng giả’. Nhưng nếu ai đó không hài lòng về diện mạo, họ có thể thay đổi theo hướng mình muốn”, cô nói thêm.

Radionova làm quen với trượt băng khi mới chỉ 3 tuổi. Tới năm 2010, cô bắt đầu thi đấu tại các giải trẻ và nhanh chóng gây ấn tượng. Trong sự nghiệp, cô từng giành HCĐ thế giới, 2 HCB tại giải vô địch châu Âu, 2 lần đứng lên bục huy chương tại Grand Prix.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/634/nu-than-lang-truot-bang-chia-se-ve-ke-hoach-tro-thanh-bup-be-silicone-toi-tung-muon-cat-bo-xuong-suon-bom-moi-va-nang-nguc/