vị trí của bạn Home judibola777

VIDEO: Modric: Chelsea là đội bóng khó chịu nhất Real từng đối đầu!

Bị dẫn trước 3 bàn trên sân nhà, Real Madrid vẫn trở lại trận đấu v&agrave

Bị dẫn trước 3 bàn trên sân nhà, Real Madrid vẫn trở lại trận đấu và giành vé vào vòng tiếp theo, bắt nguồn từ đường chuyền kinh điển của Luka Modric.Modric chia sẻ sau khi vào bán kết

Tiền vệ người Croatia đã có pha tỉa má ngoài kiến tạo cho Rodrygo ghi bàn gỡ lại 1-3 cho Real Madrid đưa trận đấu trở về vạch xuất phát. Và trong hiệp phụ, Karim Benzema đã ghi bàn quyết định giúp đội chủ nhà giành vé vào bán kết Champions League.

Chia sẻ sau trận đấu này, Luka Modric cho biết trên BT Sport: “

Ở những giải đấu như thế này, kinh nghiệm đóng vai trò vô cùng quan trọng. Với tôi, Chelsea là đối thủ khó khăn nhất mà Real Madrid phải đối mặt. Họ chơi rắn và có thể lực rất tốt. Chúng tôi biết rằng mọi thứ rất khó khăn từ trước khi trận đấu bắt đầu.

Nhưng đến cuối cùng, Real Madrid đã cho thấy phẩm chất tuyệt vời, sự khát khao và gắn kết để lật ngược thế cờ. Đây là một thất bại rất ngọt ngào khi chúng tôi đã bước vào bán kết”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/620/video-modric-chelsea-la-doi-bong-kho-chiu-nhat-real-tung-doi-dau/