vị trí của bạn Home ebola judi bola

Lộ tin Mbappe đòi đuổi Neymar: Sếp lớn PSG họp khẩn, xử trí ra sao?

Giới truyền thông Pháp tiết lộ Mbappe từng đòi PSG bán Neymar hồi h&egrav

Giới truyền thông Pháp tiết lộ Mbappe từng đòi PSG bán Neymar hồi hè vừa qua. Trong khi đó, PSG vừa có cuộc họp khẩn với hai ngôi sao.

Câu chuyện nóng hổi nhất tại Pháp lúc này là mối quan hệ giữaMbappe vàNeymar. Giới truyền thông đã ghi lại được cảnh tiền đạo người Pháp tranh đá phạt đền với người đồng đội tới từ Brazil. Để tránh câu chuyện đi xa hơn cần thiết, HLV Galtier đã tuyên bốMbappelà người được giao trọng trách đá phạt đền cho PSG ở trong mùa giải này.

Lộ tin Mbappe đòi đuổi Neymar: Sếp lớn PSG họp khẩn, xử trí ra sao? - 1

Neymar và Mbappe liệu đãthực sự “làm lành” với nhau?

Về phần Neymar, cầu thủ này cũng nhận lỗi về hành động trên mạng xã hội và hứa điều này sẽ không lặp lại. Quan điểm của Galtier là không muốn mất siêu sao nào trên hàng công hiện tại. Bởi vậy, ông hy vọng mọi người sẽ đoàn kết hơn.

Tuy nhiên, người hâm mộ PSG vẫn không khỏicảm thấy lo lắng. Neymar hay Mbappe đều là những cầu thủ có cá tính. Bởi vậy, mâu thuẫn khó lòng được giải quyết chỉ sau vài câu nói. Đó sẽ là thảm họa cho PSG nếu như xuất hiện “sóng ngầm” trong phòng thay đồ.

Nên nhớ, đội bóng thành Paris cũng từng gặp phải câu chuyện tương tự giữa Neymar và Cavani và được giới truyền thông gọi là “Penalty gate”. Kết quả là tiền đạo người Uruguay phải “bật sới”. Lần này, kết quả sẽ ra sao? Hãy cùng chờ xem.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/619/lo-tin-mbappe-doi-duoi-neymar-sep-lon-psg-hop-khan-xu-tri-ra-sao/