vị trí của bạn Home judibola777

Cầu thủ Hà Nội B không được chuyển giao hoàn toàn cho Hà Tĩnh

HLV Minh Đức bói về trận đấu với Viettel.Việc CLB Hà Nội B được chuyển giao về Hà Tĩnh đã được đôi b

HLV Minh Đức bói về trận đấu với Viettel.

Việc CLB Hà Nội B được chuyển giao về Hà Tĩnh đã được đôi bên xác nhận cách đây không lâu. Đây là kế hoạch đã được lên từ đầu mùa giải, tuy nhiên một số trục trặc về mặt giấy tờ đã khiến thủ tục không được hoàn thành đúng hạn. Theo HLV Phạm Minh Đức, bất luận kết quả cuối mùagiải này ra sao thì ông và các học trò cũng sẽ di chuyển vào Hà Tĩnh để thi đấu. Tuy nhiên, về mặt nhân sự, Hà Nội B vẫn không hoàn toàn thuộc về Hà Tĩnh:

“Khi chia sẻ với tôi, lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh đã bày tỏ mong muốn có 1 đội bóng, có cơ hội để làm bóng đá, nhất là sau khi chứng kiến tình yêu của NHM dành cho U23 và Olympic Việt Nam. Tôi nghĩ đây là điều tốt cho cả đôi bên. Bất luận kết quả như thế nào Hà Nội B cũng sẽ chuyển giao về Hà Tĩnh.

Cầu thủ Hà Nội B không được chuyển giao hoàn toàn cho Hà Tĩnh - Ảnh 2.

HLV Phạm Minh Đức

Lãnh đạo tỉnh cũng bày tỏ mong muốn đưa cả thầy và trò vào trong đó công tác. Tôi cũng rất sẵn sàng làm nhiệm vụ cùng các học trò. Đôi bên đang xúc tiến thủ tục chuyển giao, trong tháng 10 sẽ hoàn tất thủ tục. Theo kế hoạch, 16 cầu thủ sẽ được chuyển hẳn về biên chế Hà Tĩnh, 14 cầu thủ khác sẽ thi đấu theo dạng cho mượn”. HLV Minh Đức chia sẻ.

Nhận xét về mùa giải có thể nói là kỳ diệu của Hà Nội B, HLV Phạm Minh Đức đã không tiếc lời khen ngợi các học trò. Ông cho rằng đây là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của toàn đội. Tuy nhiên, HLV Minh Đức vẫn rất tỉnh táo khi đánh giá về khả năng được đôn lên đội một của các cầu thủ trẻ.

”Thực tế, tôi nghĩ các em rất khó có cơ hội để có thể lên cạnh tranh ở đội 1. Như các bạn đã thấy, CLB Hà Nội hiện tại có quá nhiều cầu thủ trẻ xuất sắc như Quang Hải, Đức Huy hay Duy Mạnh. Họ thậm chí còn vừa lên ngôi vô địch V.League 2018.

Cầu thủ Hà Nội B không được chuyển giao hoàn toàn cho Hà Tĩnh - Ảnh 3.

Hà Nội B tập luyện trước trận đấu với Viettel.

Được lên chơi tại V.League là một bước phát triển rất tốt cho các em. Hà Nội B hiện gồm rất nhiều cầu thủ chỉ mới 19, 20 tuổi nhưng đang đứng trước cơ hội lớn để thăng hạng. Nói thẳng, được chơi ở V.League ở độ tuổi đó là điều không phải ai muốn cũng làm được. Nên tôi biết chắc rằng các em đang rất khát khao”. Vị thuyền trưởng sinh năm 1976 nói với giọng tự hào.

Ngày mai (05/10), vào lúc 15h00, Hà Nội B sẽ có trận đấu mang tính chất thủ tục với CLB Viettel. Tuy nhiên, chắc chắn thầy trò HLV Phạm Minh Đức không muốn phải nhận một thất bại trong trận đấu cuối cùng mà họ thi đấu với danh nghĩa là Hà Nội B.

Một số hình ảnh buổi tập chiều 04/10 của CLB Hà Nội B:

Cầu thủ Hà Nội B không được chuyển giao hoàn toàn cho Hà Tĩnh - Ảnh 4.

Cầu thủ Hà Nội B không được chuyển giao hoàn toàn cho Hà Tĩnh - Ảnh 5.

Cầu thủ Hà Nội B không được chuyển giao hoàn toàn cho Hà Tĩnh - Ảnh 6.

Cầu thủ Hà Nội B không được chuyển giao hoàn toàn cho Hà Tĩnh - Ảnh 7.

Cầu thủ Hà Nội B không được chuyển giao hoàn toàn cho Hà Tĩnh - Ảnh 8.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/595/cau-thu-ha-noi-b-khong-duoc-chuyen-giao-hoan-toan-cho-ha-tinh/