vị trí của bạn Home tv bola online

SEA Games 30: Phần trình diễn nhảy cầu thảm họa của cặp VĐV chủ nhà khiến fan bật cười nhưng xem kỹ tất cả bỗng nhìn ra điều kinh hoàng

Chiều ngày 12/7, nội dung nhảy cầu mềm đôi nữ 3m đã diễn ra với sự tranh tài của 4 quốc gia là Thái

Chiều ngày 12/7, nội dung nhảy cầu mềm đôi nữ 3m đã diễn ra với sự tranh tài của 4 quốc gia là Thái Lan, Malaysia, Singapore và Philippines.

“Biến” bất ngờ xảy đến ở lượt nhảy cuối của các VĐV chủ nhà. Theo đó,Ocmer Rose Ann đã có phần thi lỗi và tiếp nước bằng cả thân mình.

Khi xem qua, hẳn các fan hâm mộ sẽ không nhịn được cười với phần thi này. Tuy nhiên, nếu nhìn kỹ hơn, nhiều người đã nhận ra một điều kinh hoàng. Đó là Rose Ann đã bị đập mạnh đầu vào phần ván nhảy cầu. Một tai nạn rất nguy hiểm.

VĐV Philippines có pha nhảy cầu lỗi

 - Ảnh 2.

Rose Ann bị đập đầu vào ván nhảy cầu.

 - Ảnh 3.

Sau đó, cô tiếp nước lỗi.

 - Ảnh 4.

Nữ VĐV trẻ Ocmer Rose Ann.

Rất may, lực va chạm đã giảm đi khá nhiều do đây là nội dung cầu mềm và Rose Ann cũng tỉnh táo khi tiếp nước.

Sau cú nhảy trên, tất cả các trọng tài đều chấm 0 điểm cho cặp VĐV Philippines bất chấp người đồng độiDemaisip Monique Ann đã làm tốt phần của mình.

 - Ảnh 5.

Kết quả tại nội dung cầu mềm 3m đôi nữ tại SEA Games 30.

Cặp đôi cũng tụt luôn từ vị trí thứ 2 xuống thứ 4 và không thể giành được huy chương. Dù sao, năm nay mới chỉ 15 tuổi, đây sẽ kinh nghiệm cho cô tại những giải đấu sau.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/583/sea-games-30-phan-trinh-dien-nhay-cau-tham-hoa-cua-cap-vdv-chu-nha-khien-fan-bat-cuoi-nhung-xem-ky-tat-ca-bong-nhin-ra-dieu-kinh-hoang/