vị trí của bạn Home judibola777

Olympic Tokyo 2021 thi đấu không khán giả

Tại phiên họp trực tuyến ngày 8/7, Ủy ban Olympic quốc tế IOC với sự đại diện của chủ tịch Thomas Ba

Tại phiên họp trực tuyến ngày 8/7, Ủy ban Olympic quốc tế IOC với sự đại diện của chủ tịch Thomas Bach, chính quyền thành phố Tokyo, chính phủ Nhật Bản và các bên liên quan khác đã thống nhất đi đến quyết định tổ chức Olympic Tokyo 2021 không khán giả.

Tất cả các sự kiện ở Tokyo, cũng như các tỉnh lân cận là Chiba, Kanagawa và Saitama sẽ không có khán giả đến sân.Quyết định này được đưa ra sau khi chính quyền Tokyo ban bố tình trạng khẩn cấp lần thứ 4 kéo dài đến ngày 22/8để ứng phó với số ca nhiễm đang tăng cao tại khu vực này, chỉ 2 tuần trước khi diễn ra lễ khai mạc.

Trong phiên họp, chủ tịch Ủy ban Paralympic quốc thế IPC – ông Andrew Parsons đã nói: “Sức khỏe là ưu tiên số 1 hiện nay, và đây sẽ là nguyên tắc để áp dụng trong tương lai. Chúng ta phải bảo vệ sức khỏe không chỉ của những người tham gia Olympic và Paralympic, mà còn là của người dân Tokyo”.

Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo cũng đã gửi lời xin lỗi đến các khán giả đã mua vé đến xem các sự kiện tại Thế vận hội.

“Lẽ ra các khán đài đã có thể được lấp kín, điều sẽ thể hiện sức mạnh tuyệt vời của thể thao. Tuy nhiên, quả là một thất vọng to lớn khi phải đưa ra quyết định này. Tôi chân thành xin lỗi người hâm mộ đã mua vé và người dân địa phương”, chủ tịch Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo Seiko Hashimoto cúi đầu xin lỗi trước truyền thông.

Tuy nhiên, bà cũng cho rằng đây là một thông điệp “mạnh mẽ và dễ hiểu” để góp phần ngăn chặn sự lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng. Với việc tổ chức không khán giả, nguồn thu của Olympic Tokyo 2021 có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng và tiếp tục khiến các phong trào phản đối dâng cao. Ngày 23/7, Olympic Tokyo sẽ được khai mạc, các môn thi đấu sớm sẽ diễn ra từ ngày 21/7.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqbd truc tuyến,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.renovations-haute-savoie.com/582/olympic-tokyo-2021-thi-dau-khong-khan-gia/